Thứ năm, 18/2/2016, 12:19 (GMT+7)

Chồng Kim nói Taylor Swift là con khốn giả dối

Rapper Kanye West gọi Taylor là kẻ giả dối và dùng những lời lẽ thô tục khi nhắc đến cô.

chong-kim-noi-taylor-swift-la-con-khon-gia-doi

Kanye West có những lời lẽ miệt thị Taylor và nhiều nữ nghệ sĩ.

Một đoạn ghi âm vừa tiết lộ trên trang Pagesix gây sốc khi ngôi sao nhạc rap Kanye West gọi Taylor Swift là "đứa giả tạo". Kanye đã thốt ra lời này trong khi đang nổi giận với ê-kíp của anh tại chương trình Saturday Night Live vào cuối tuần trước.

Nhà sản xuất đã bất ngờ thay đổi sân khấu 30 phút trước khi Kanye West biểu diễn khiến rapper này nổi điên. Trong đoạn ghi âm, Kanye quát lên: "Đừng có giở trò đểu với tôi!... 50% tôi nổi tiếng hơn bất kỳ nghệ sĩ nào khác". Sau đó, không hiểu sao, Kanye trút giận vào Taylor Swift: "Cái show này và Taylor Swift đều là bọn giả tạo".

chong-kim-noi-taylor-swift-la-con-khon-gia-doi-1

Kanye bất ngờ "chửi" Taylor mà không hề có lý do.

Các fan của giọng ca Blank Space đang dậy sóng vì sự xúc phạm này, trong khi chỉ vài ngày trước, Kanye West đã lăng mạ Taylor trong ca khúc Famous vừa phát hành. Lời bài hát có một câu thô tục nhắc đến Taylor: "Tôi cảm thấy như tôi và Taylor vẫn có thể sex cùng nhau, bởi tôi đã giúp cho con khốn ấy nổi tiếng".

Trước những lời lẽ xúc phạm của đồng nghiệp đàn anh, Taylor Swift không hề tỏ ra phẫn nộ. Thông qua người đại diện, nữ ca sĩ chỉ nói rằng cô không chấp nhận những ca từ xúc phạm phụ nữ trong bài Famous. Sau đó, tại lễ trao giải Grammy hôm 15/2, Taylor khôn khéo "đá xoáy" Kanye trong bài phát biểu ấn tượng tôn vinh phụ nữ: "Là người phụ nữ đầu tiên giành giải Album của năm hai lần, tôi muốn nói với các cô gái ngoài kia rằng: sẽ có những người cố hủy hoại thành công của bạn hoặc hạ uy tín và danh tiếng của bạn. Nhưng nếu bạn luôn cố gắng, tập trung vào công việc thì một ngày nào đó, dù ở nơi đâu bạn cũng sẽ được ghi nhận, đặt vào đúng vị trí".

Không hiểu vì lý do gì, Kanye West có mối tư thù với Taylor Swift từ nhiều năm nay. Tại lễ trao giải MTV Video Music Awards 2009, khi Taylor đang nhận giải Video xuất sắc, Kanye đột nhiên chạy lên sân khấu giật micro từ nữ ca sĩ lúc ấy mới 17 tuổi và hét lên rằng, Beyonce mới là người có một trong những video hay nhất mọi thời đại. Sau đó, Kanye phải đăng thông cáo xin lỗi Taylor.

Đến năm 2015, mối quan hệ của hai ngôi sao này được cải thiện. Kanye và Taylor khoác vai nhau tại lễ trao giải Grammy 2015 và đến tháng 9, Taylor lên trao giải cho Kanye tại MTV Video Music Awards. Tuy nhiên sau sự hòa giải này, Kanye lại bất ngờ có những lời lẽ không hay phỉ báng Taylor.

chong-kim-noi-taylor-swift-la-con-khon-gia-doi-2

Kanye và Taylor tại Grammy 2015.

Theo nguồn tin tiết lộ trên tờ Hollywood Life, vợ Kanye West - ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian rất bức xúc vì cách hành xử của chồng. Kim đang tìm mọi cách ngăn chặn sự xúc phạm của Kanye tới Taylor và những người phụ nữ khác. Ngôi sao nhạc rap da màu này vốn có tiếng là người hay miệt thị phụ nữ.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()