Thứ năm, 16/2/2017, 08:07 (GMT+7)

Chồng cũ Hilary Duff bị cáo buộc hiếp dâm

Một phụ nữ tố cáo cầu thủ Mike Comrie đã hãm hiếp cô nhiều lần trong một vụ sex tập thể.

chong-cu-hilary-duff-bi-cao-buoc-hiep-dam

Cầu thủ Mike Comrie đang vướng scandal hiếp dâm.

Theo TMZ, phòng cảnh sát Los Angeles tiếp nhận đơn kiện của một phụ nữ giấu tiên chống lại cựu ngôi sao khúc côn cầu Mike Comrie - chồng cũ của nữ diễn viên Hilary Duff. Nạn nhân kể rằng đã gặp Mike vào tối 11/2 tại một quán bar và cùng cầu thủ 36 tuổi về căn hộ của anh ở Tây Hollywood. Cô khẳng định đã bị Mike hãm hiếp nhiều lần tại đó. Sáng hôm sau, người phụ nữ này tới Trung tâm y tế Cedars-Sinai để khám và xác định bằng chứng bị cưỡng hiếp.

Nguồn tin từ phía Mike Comrie lại phản bác với báo chí rằng anh đã quen biết người phụ nữ này một thời gian và giữa họ hoàn toàn là quan hệ giường chiếu được đồng thuận. Nguồn tin cũng nói Mike đã có cuộc vui ba người vào đêm hôm đó và người phụ nữ thứ hai không hề phàn nàn gì.

Vụ việc vẫn đang được cảnh sát Los Angeles điều tra. Năm 2015, Mike Comrie từng bị tố say xỉn trong một nhà hàng ở Beverly Hills và quăng tiền gạ tình một nữ nhân viên quầy bar.

chong-cu-hilary-duff-bi-cao-buoc-hiep-dam-1

Mike và Hilary Duff từng có 4 năm chung sống hạnh phúc.

Mike Comrie kết hôn với Hilary Duff năm 2010 và chia tay vào năm 2014. Sau nhiều nỗ lực hàn gắn bất thành, cặp sao ly dị vào tháng 2/2016. Họ có một cậu con trai chung 4 tuổi.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()