Thứ năm, 31/5/2012, 16:48 (GMT+7)

Charlize Theron lo sợ nhan sắc tàn phai

Hoàng hậu xinh đẹp của phim 'Bạch Tuyết và chàng thợ săn' thổ lộ, đã có nhiều lúc cô nghĩ đến việc đi phẫu thuật thẩm mỹ.

>> Charlize Theron và Kristen Stewart đọ váy xuyên thấu
>> Lộ diện ảnh con trai của Charlize Theron

chalize10-292623-1368239667_500x0.jpg

Charlize Theron luôn là cô đào gợi cảm của Hollywood. Ảnh: Bauer.

Ở tuổi 36, Charlize Theron vẫn khiến biết bao cô gái ghen tị với nhan sắc kiều diễm và thân hình gợi cảm. Tuy nhiên, Charlize tiết lộ rằng, cô vẫn không đủ tự tin với dung nhan của mình, đặc biệt khi tuổi tác ngày càng nhiều hơn. Nữ diễn viên cảm thấy lo lắng vì khuôn mặt thay đổi nhiều so với thời con gái. Cô tâm sự trên tạp chí Interview: "Tôi soi gương và thấy mặt mình đang dần thay đổi. Tôi luôn có sự liên hệ khác biệt về những thứ đột nhiên xảy ra với mình: Khuôn mặt thay đổi có nghĩa là mọi thứ thay đổi".

Người đẹp gốc Nam Phi cũng không ngại ngần chia sẻ về áp lực phải giữ gìn hình ảnh khi là một ngôi sao Hollywood: "Ngoại hình là yếu tố vô cùng quan trọng khi bạn sống trong ngành công nghiệp này. Tôi không đủ dũng cảm để nói những điều đại loại như: Mình vẫn đang để mọi thứ diễn ra tự nhiên và tự tin với mọi đường nét trên khuôn mặt. Nhiều lần tôi soi gương và tự nhủ: Ổn thôi, mình cần đi tìm kem thoa mặt". 

Charlize Theron

Charlize Theron và Kristen Stewart trên tạp chí Interview.

Charlize Theron vẫn chưa một lần phẫu thuật thẩm mỹ nhưng nữ diễn viên thổ lộ rằng, cô không thể đoán trước được tương lai sẽ phải nhờ đến dao kéo để chỉnh sửa nhan sắc hay không. Charlize tâm sự: "Tôi không thể khẳng định rằng mình sẽ không đi thẩm mỹ. Hiện tại, sau nhiều lần đắn đo suy đi tính lại, tôi tự nhủ rằng mình mới chỉ ngoài 30 tuổi thôi. Có thể sẽ khác khi tôi ngoài 60. Không biết tương lai sẽ ra sao nên hiện tại, tôi không muốn mình mạnh miệng tuyên bố về chuyện này".

Charlize Theron đang là ngôi sao trong bộ phim Snow White and the Huntsman (Bạch Tuyết và chàng thợ săn). Nữ diễn viên nhận được nhiều lời khen ngợi về diễn xuất và nhan sắc gợi cảm của cô trong vai bà hoàng hậu xinh đẹp nhưng tham vọng và độc ác. Thậm chí Charlize Theron được đánh giá là trẻ đẹp và cuốn hút hơn cả nhân vật Bạch Tuyết do Kristen Stewart thủ vai.

Bộ phim được công chiếu tại Việt Nam từ ngày 1/6.

Charlize Theron trong vai Hoàng hậu.

Charlize Theron trong vai Hoàng hậu của phim "Bạch Tuyết và chàng thợ săn".

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()