Thứ tư, 7/8/2013, 15:48 (GMT+7)

Charlie Sheen đi nghỉ cùng dàn người đẹp phim sex

Tài tử 47 tuổi khoe ảnh cười hớn hở bên 3 cô nàng ngực trần tại đảo Hawaii.

charlie2-1375864755_600x0.jpg
Charlie Sheen bên 3 người đẹp ngực trần.

Charlie Sheen vừa vui thú ở Hawaii với các cô gái xinh đẹp và nóng bỏng. Ngôi sao của phim Two and a Half Men gọi các người đẹp này là "thiên thần của Charlie". Chẳng hề xấu hổ, Charlie chụp ảnh ôm eo dàn mỹ nhân đang bán nude bên hồ bơi.

Ba cô nàng này là các ngôi sao phim sex nổi tiếng, Jana Jordan, Celeste Star và Jayme Langford. Trong đó, Jana Jordan từng đóng hơn 100 phim "cấp 3" và vô số lần được đề cử giải AVN (được coi như Oscar của ngành phim người lớn). Cô nàng thứ hai, Celeste Star không chỉ là diễn viên mà còn là đạo diễn phim khiêu dâm. Theo nguồn tin tiết lộ trên TMZ, nhân tiện đi nghỉ, Charlie còn quay một số thước phim nóng cùng các cô gái này.

charlie-1375864755_600x0.jpg
Charlie Sheen nằm phơi nắng cùng các "thiên thần" nóng bỏng của anh.

Charlie Sheen vốn có "tình sử" thích hẹn hò với những ngôi sao phim khiêu dâm. Đầu năm nay, anh được trông thấy ôm hôn người đep Georgia Jones tại bải biển ở Mexico. Năm 2011, nam diễn viên cặp với cô nàng khác là Bree Olson. Thời trai trẻ trước khi cưới vợ, Charlie cũng hẹn hò không ít nữ diễn viên thuộc thể loại phim này.

Charlie, tài tử chưa bao giờ ngại mang tiếng xấu là người cuồng sex, đã kết hôn và ly hôn 3 lần. Anh có tất cả 5 người con.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()