Thứ tư, 22/8/2018, 17:52 (GMT+7)

Cặp vợ chồng bịt mắt nhào lộn ở America's Got Talent sau tai nạn vòng trước

Sau khi tuột tay rơi xuống sân khấu đầy lửa ở vòng trước, bộ đôi Duo Transcend tiếp tục bịt mắt trình diễn ở vòng tứ kết.

Đêm thi thứ hai của vòng tứ kết America's Got Talent diễn ra tối 21/8 tại nhà hát Dolby ở Los Angeles, được truyền hình trực tiếp trên kênh NBC. Một trong những tiết mục được mong chờ nhất là màn trình diễn nhào lộn của vợ chồng nghệ sĩ xiếc Mary và Tyce Transcend. Cặp đôi từng gặp sự cố ở vòng thi trước khi Tyce bịt mắt và làm tuột tay vợ khiến Mary rơi xuống sân khấu đầy lửa.

Tyce và Mary trong đêm tứ kết tối thứ ba.

Tyce và Mary trong đêm tứ kết 21/8.

Ở vòng thi này, cặp đôi đã bỏ đi màn phun lửa trên sân khấu - yếu tố chính gây tai nạn vì hơi nóng khiến hai người đổ mồ hôi nhiều. Giữa màn biểu diễn, Tyce vẫn liều lĩnh bịt mắt để thực hiện động tác tóm cổ chân của vợ khi cô lộn người xuống. Và lần này, cặp đôi đã thành công. Cả hai tiếp tục trình diễn những động tác nhào lộn uyển chuyển, kết hợp ánh mắt, cử chỉ tình cảm dành cho nhau khiến khán giả không thể rời mắt. Cặp đôi trao cho nhau nụ hôn say đắm cuối tiết mục và nhận được những tràng pháo tay nồng nhiệt từ khán giả.

Cặp vợ chồng liều mạng bịt mắt nhào lộn ở America's Got Talent sau tai nạn vòng trước
 
 

Màn trình diễn của vợ chồng Transcend

Heidi Klum dành sự khen ngợi hết lời cho cặp vợ chồng Transcend: "Đây là một trong những tiết mục hay nhất đêm nay. Tôi đã rất lo lắng bởi các bạn biết đấy, lần cuối cùng bạn đã rơi xuống sàn. Tôi đã nghĩ: 'Lạy Chúa, mình hy vọng điều đó sẽ không xảy ra lần nữa'. Và mọi thứ đã diễn ra thật hoàn hảo, thật ấn tượng. Tôi yêu các bạn".

Giám khảo Howie Mandel hóm hỉnh nhận xét: "Tôi đã ở bên vợ tôi 40 năm nhưng chắc cô ấy không tin tưởng tôi bằng 10% sự tin tưởng mà người phụ nữ này dành cho bạn". Howie đã kêu gọi mọi người bầu chọn cho cặp thí sinh này.

Trả lời phỏng vấn ETonline sau đêm thi, Tyce tâm sự rằng anh rất khâm phục sự can đảm của vợ: "Phải can đảm lắm cô ấy mới đủ tin tưởng tôi làm điều này lần nữa. Bởi vậy tôi rất tự hào về cô ấy. Cô ấy quá dũng cảm, mạnh mẽ và những gì cô ấy đã làm với tôi thật tuyệt vời".

Tyce và Mary đã nỗ lực hết mình trong suốt chặng đường dự thi America's Got Talent với niềm mơ ước sẽ được diễn ở Las Vegas lâu dài, được ở gần con trai 2 tuổi vì sẽ không phải lưu diễn nay đây mai đó. Kết quả vòng tứ kết sẽ do khán giả bầu chọn và được công bố vào ngày hôm sau.

Hoài Vũ   |  

Ý kiến bạn đọc ()