Thứ bảy, 14/4/2012, 08:18 (GMT+7)

Brad Pitt và Angelina Jolie đã đính hôn

'Ông Smith' tự tay thiết kế chiếc nhẫn đính hôn đặc biệt để trao cho 'bà Smith'.

>> Jolie-Pitts có thể sẽ đóng phim cùng nhau
>> Jolie phản hồi vụ khoe chân quá đà ở Oscar

Đại diện của Brad Pitt là Cynthia Pett-Dante xác nhận tin vui trên People hôm 13/4: "Vâng, chúng tôi khẳng định thông tin này. Đó là một ước hẹn cho tương lai và bọn trẻ của cặp đôi đang rất hạnh phúc. Tuy nhiên, Brad và Angelina vẫn chưa định ngày cưới".

Angelina và Brad tham dự lễ trao giải Oscar 2012.

Angelina và Brad tham dự lễ trao giải Oscar 2012.

Thông tin cặp minh tinh quyền lực của Hollywood đính hôn bắt đầu rộ lên hôm 11/4 khi Jolie bị bắt gặp đeo nhẫn ở ngón tay áp út đi thăm bảo tàng nghệ thuật Los Angeles. Chiếc nhẫn do Brad Pitt thiết kế, kết hợp cùng chuyên gia trang sức nổi tiếng Robert Procop. Robert là chủ tịch của của Asprey&Garrard, công ty trang sức Anh chuyên thiết kế cho gia đình hoàng gia Anh. Ông đã thiết kế nhiều đồ trang sức cho Brad và Angelina, từng hợp tác với bà Smith để sáng tạo bộ trang sức The Style of Jolie mà nữ diễn viên đã đeo khi quảng bá phim The Tourist.

Đại diện của hãng trang sức tiết lộ: "Chúng tôi có thể khẳng định rằng, Robert Procop đã thiết kế nhẫn đính hôn cho Angelina Jolie, trên cơ sở kết hợp với Brad Pitt. Robert Procop đã tìm một viên kim cương chất lượng tốt nhất để Brad sử dụng trong thiết kế độc đáo của anh, chạm khắc tạo nên bề mặt đặc biệt, với hình dáng và kích cỡ phù hợp hoàn hảo với ngón tay dài và thanh mảnh của Jolie. Brad cũng đã giám sát mọi mặt trong quá trình thiết kế nhẫn, từ việc làm sao cắt viên kim cương một cách hoàn hảo tới việc xếp những viên đá nhỏ hơn cho hài hòa, thêm vào vẻ lộng lẫy của chiếc nhẫn. Hành trình sáng tạo này, từ ý tưởng tới khi hoàn thành, mất một năm ròng. Brad Pitt đã chờ thời điểm lý tưởng để trao nhẫn cho Angelina Jolie".

Angelia tiết lộ nhẫn đính hôn khi đi thăm bảo tàng hôm thứ 4, ngày 11/4.

Angelia tiết lộ nhẫn đính hôn khi đi thăm bảo tàng hôm thứ 4, ngày 11/4.

Bố của Jolie, ông Jon Voight chia sẻ rằng, ông "vô cùng hạnh phúc khi nghe tin con gái đã đính hôn". Angelina và Brad cuối cùng đã đính ước sau 7 năm chung sống và đã có 6 nhóc tì. Cặp đôi này từng có tuyên bố nổi tiếng rằng, họ sẽ không kết hôn cho đến khi nào hôn nhân đồng tính được luật pháp công nhận. Tuy nhiên, trong các cuộc phỏng vấn gần đây, "ông bà Smith" đều nói rằng, họ đang cân nhắc về việc hợp thức hóa mối quan hệ vì bọn trẻ luôn miệng thắc mắc mãi tại sao bố mẹ không kết hôn. Hồi tháng 1, khi được hỏi về chuyện cưới xin, Brad trả lời: "Chúng tôi cũng thực sự muốn làm đám cưới và điều này có ý nghĩa nhiều hơn với các con của chúng tôi".

Đây sẽ là lần kết hôn thứ hai của tài tử The Tree of Life, sau khi anh ly dị Jennifer Aniston. Trong khi đó, Angelina sẽ lần thứ ba trở thành cô dâu. Minh tinh 36 tuổi từng là vợ của Jonny Lee Miller từ 1996-1999 và Billy Bob Thorton từ 2000-2003.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()