Thứ tư, 28/11/2012, 09:07 (GMT+7)

Brad Pitt: 'Tôi và Jolie sẽ sớm kết hôn'

Tài tử 48 tuổi chia sẻ, đã đến lúc anh muốn làm đám cưới mà không phải do các con thúc ép.

>> Brad Pitt ủng hộ 100 nghìn USD cho hôn nhân đồng giới
>> Jolie chiều con trai, Brad chiều con gái

Lễ cưới của Brad Pitt và Angelina sẽ diễn ra vào một ngày không xa.

Lễ cưới của Brad Pitt và Angelina sẽ diễn ra vào một ngày không xa.

Sau 7 năm chung sống và có 6 nhóc tì, Brad Pitt và Angelina Jolie đính hôn vào tháng 4 năm nay. Hiện tại cặp minh tinh vàng của Hollywood đang chuẩn bị tổ chức một lễ cưới được trông đợi sẽ vô cùng lãng mạn và ấn tượng. Từng nhiều lần từ chối nói về chuyện cưới xin nhưng giờ đây Brad Pitt đã có thể khẳng định, ngày trọng đại ấy đang đến rất gần.

Trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí People, Brad tâm sự: "Tôi thường bị các con thúc giục nhiều hơn nên muốn kết hôn vì bọn trẻ. Tuy nhiên đến giờ tôi cũng cảm thấy thời khắc đó đang đến. Thời gian rất cận kề. Ngày cưới sẽ diễn ra sớm thôi. Tôi rất phấn chấn khi nghĩ đến điều đó".

Sau khi đã có tới 6 đứa con, Brad Pitt thổ lộ rằng, chuyện hợp thức hóa mối quan hệ có ý nghĩa vô cùng lớn, mặc dù anh và Jolie đã đính ước thực sự về trái tim. Tài tử chia sẻ trong khi dự lễ ra mắt phim Killing Me Softly vào đầu tuần này: "Chúng tôi đã có một gia đình và cùng nhau nuôi nấng bọn trẻ. Tôi đã rất ngạc nhiên rằng việc kết hôn lại có ý nghĩa nhiều như thế nào với mình mà trước đó tôi chưa thể nhận ra".

Brad và Angelina bên 6 nhóc tì.

Brad và Angelina bên 6 nhóc tì.

Brad hiện bận rộn quảng bá bộ phim Killing Them Softly. Trong khi đó, anh cũng vừa hoàn thành những cảnh quay lại ở Anh cho bộ phim World War Z, dự kiến ra mắt vào tháng 6 năm sau. Từ cuối năm nay đến đầu năm sau, Brad và Angelina đều rảnh rỗi bởi vậy người hâm mộ mong chờ ngày cưới của cặp đôi sẽ diễn ra trong khoảng thời gian này.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()