Bố dượng Kim phấn khích khỏa thân sau chuyển giới

Thứ sáu, 6/5/2016 10:42 GMT+7
0 0 chia sẻ

Caitlyn Jenner sẽ chụp hình cho trang bìa tờ 'Sports Illustrated' số mới.  

Caitlyn Jenner, bố dượng của ngôi sao truyền hình Kim Kardashian sẽ xuất hiện trên trang bìa tờ Sports Illustrated số mới. Theo một nguồn tin chia sẻ với Us Weekly, lần xuất hiện này của Caitlyn Jenner sẽ rất đặc biệt bởi yếu tố trang phục: "Không gì ngoài một lá cờ Mỹ và chiếc huy chương Vàng Olympic". 

Caitlyn Jenner

Caitlyn Jenner sẽ khỏa thân trên tờ Sports Illustrated số mới. 

Ngôi sao 66 tuổi Caitlyn Jenner (tên thật Bruce Jenner) từng giành huy chương vàng môn điền kinh tại Thế vận hội mùa hè ở Montreal năm 1976. 40 năm sau chiến thắng này, bà muốn một lần nữa chụp hình với chiếc huy chương trong hình hài đã chuyển giới. Một nguồn tin tiết lộ: "Caitlyn Jenner rất hào hứng và phấn khích về điều đó". Chiếc huy chương cũng từng đồng hành với vợ cũ của Caitlyn Jenner, Kris Kardashian khi bà này khỏa thân chụp hình năm 2007. 

Bản thân Caitlyn Jenner từng thổ lộ, bà "vô cùng tự hào về chiếc huy chương" và cất giấu nó như một món đồ giá trị nhất trong hộp đồ trang điểm: "Tôi không bao giờ muốn các con của mình nghĩ rằng chúng cũng cần phải có một chiếc huy chương vàng để được coi là thành công. Tôi không muốn các con luôn so sánh những thành quả của mình với những gì bố đạt được ở Olympic, đó là lý do tôi không bao giờ đem nó ra trưng bày".

Khơi gợi lại những thành công ở Olympic, Caitlyn Jenner trải lòng: "Đó là quãng thời gian tuyệt vời trong đời tôi, nhưng thành thật mà nói, hiện tại còn là khoảng thời gian tuyệt vời hơn bởi những điều tôi đang cố gắng để hoàn thành". 

Caitlyn Jenner khi còn trong hình hài người đàn ông với cái tên Bruce Jenner và vợ, bà Kris Kardashian.

Caitlyn Jenner khi còn trong hình hài người đàn ông với cái tên Bruce Jenner và vợ, bà Kris Kardashian.

 Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()