Thứ hai, 10/9/2012, 14:57 (GMT+7)

Bồ cũ của Leo DiCaprio bí mật cưới Ryan Reynolds

Nữ diễn viên Blake Lively vừa lên xe hoa với tài tử 'Lời cầu hôn', chồng cũ của cô đào Scarlett Johansson.

>> Tổ ấm mới của Ryan Reynolds và Blake Lively
>> Ryan Reynolds 'dính lấy' Blake Lively

Blake Lively và

Blake Lively và Ryan Reynolds bất ngờ kết hôn sau hơn 1 năm hẹn hò.

Lễ cưới lãng mạn của cặp sao Hollywood diễn ra vào tối chủ nhật, 9/9, được tổ chức bên trong một chiếc lều màu trắng tại đồn điền ở Mt.Pleasant, nam Carolina. Bạn thân của cô dâu, nữ ca sĩ Florence Welch đã biểu diễn 3 ca khúc tặng đôi uyên ương. Theo People, mẹ và em gái Blake cùng nhiều bạn bè nghệ sĩ đã tới tham dự trong một buổi tiệc thân mật và ấm cúng gồm khoảng 60 khách mời.

Tin tức Ryan Reynolds (35 tuổi) và Blake Lively (25 tuổi) kết hôn gây bất ngờ với nhiều người. Bởi trước đó, cặp đôi hầu như không lộ dấu hiệu nào cho thấy họ sắp tổ chức đám cưới. Sau hơn 1 năm hẹn hò, chàng và nàng cũng chưa làm lễ đính hôn trước khi cưới.

Blake và Ryan quấn lấy nhau trong kỳ nghỉ đầu năm nay.

Blake và Ryan quấn lấy nhau trong kỳ nghỉ đầu năm nay.

Ryan và Blake phải lòng nhau từ khi tham gia bộ phim Green Lantern vào giữa năm ngoái. Khi đó, người đẹp phim Savages mới chia tay tài tử Leonardo DiCaprio sau nhiều năm gắn bó. Trong khi đó, Ryan Reynolds cũng chỉ vừa ly hôn nữ diễn viên Scarlett Johansson gần 1 năm. Đều là những người cô đơn với con tim đang tổn thương, tài tử quyến rũ và người đẹp gợi cảm nhanh chóng đến với nhau. Họ cũng sớm công khai tình yêu với công chúng. Đầu năm nay, cặp đôi đã mua một căn nhà chung làm tổ ấm ở Bedford, New York.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()