Thứ hai, 7/8/2017, 08:01 (GMT+7)

Amber Heard chia tay tỷ phú công nghệ sau một năm hẹn hò

Cô đào Hollywood và doanh nhân Elon Musk đã lặng lẽ chia đôi ngả đường vì quá bận rộn.

Nguồn tin chia sẻ trên tờ Us: "Thời gian không ủng hộ hai người. Elon siêu bận rộn và làm việc ngày đêm. Amber cũng quay phim triền miên ở Australia cho đến tháng 10. Cô ấy không muốn bỏ việc để ở bên người yêu. Amber cảm thấy sự nghiệp của mình chỉ mới bắt đầu".

amber-heard-chia-tay-ty-phu-cong-nghe-sau-mot-nam-hen-ho

Amber Heard và Elon Musk đi chơi tối tại Australia vào tháng 5.

Người đại diện của cặp đôi từ chối bình luận về chuyện chia tay. Amber và tỷ phú 46 tuổi đã không còn được trông thấy bên nhau hơn một tháng nay.

Mối tình của họ bắt đầu từ tháng 7 năm ngoái, 2 tháng sau khi Amber Heard ly hôn tài tử Johnny Depp. Theo Us, Elon Musk vốn phải lòng Amber từ năm 2012 khi gặp gỡ ở trường quay phim Machete Kills. Tỷ phú quyết liệt theo đuổi nhưng không được người đẹp đáp lại tình cảm. Khi Amber ly hôn, Elon có được cơ hội chinh phục cô lần nữa.

amber-heard-chia-tay-ty-phu-cong-nghe-sau-mot-nam-hen-ho-1

Amber đăng ảnh xác nhận yêu tỷ phú vào tháng 4.

Hai người hẹn hò bí mật một thời gian dài, cho đến tháng 4 năm nay mới công khai mối quan hệ. Cặp đôi khoe ảnh đi ăn tối trên Instagram với vết son môi in trên má tỷ phú Elon Musk. Những lần hẹn hò của cô đào xinh đẹp và ông chủ hãng xe điện Telsa chủ yếu là tại Australia - nơi Amber đang quay phim. Tuy nhiên, mối tình của họ đã không kéo dài được lâu.

Elon Musk từng trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, với nữ nhà văn Justine Musk và diễn viên người Anh Talulah Riley. Doanh nhân gốc Nam Phi có 5 người con trai (sinh đôi và sinh ba) từ cuộc hôn nhân đầu tiên.

Hoài Vũ   |  

Ý kiến bạn đọc ()