Hoàng Thùy Linh đón Noel sớm ở Sài Gòn

Thứ ba, 21/12/2010 09:07 GMT+7
0 0 chia sẻ

Mong tái ngộ khán giả cũng như tận hưởng một chút không khí Giáng sinh ấm áp của phương Nam, Thùy Linh đã thu xếp lịch diễn tại Hà Nội, để có mặt tại TP HCM vào đêm 22/12, trong chương trình ‘Sao đổi ngôi 2’. Xuất hiện bên cạnh người đẹp là các cô bạn thân như Đông Nhi, Thủy Tiên, Minh Hằng…
>> Hoàng Thùy Linh sexy với váy cực ngắn
>> Hoàng Thùy Linh dự tiệc cùng bạn trai

Hoàng Thùy Linh từng góp mặt trong chương trình Sao đổi ngôi lần thứ nhất, cuối tháng 9 vừa qua. Vũ đạo mạnh mẽ và trang phục bốc lửa đã giúp cô gây được ấn tượng với người xem. Chính vì thế, trở lại lần này, Hoàng Thùy Linh cũng hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả, trong đó có việc, cô sẽ giới thiệu một ca khúc chưa bao giờ trình diễn trước đó. Đồng thời, diễn viên của phim Nhật ký Vàng Anh cùng khán giả mừng Noel sớm với chùm liên khúc Giáng sinh tưng bừng, rộn ràng. Đặc biệt, 4 hot girl của làng ca sĩ teen Sài Gòn là Thủy Tiên, Đông Nhi, Thu Thủy và Minh Hằng sẽ thể hiện chung với người đẹp Hà thành các bài hát này.

a

Hoàng Thùy Linh khoe sắc trong trang phục đỏ rực rỡ.

Sao đổi ngôi lần thứ hai còn quy tụ nhiều gương mặt ăn khách trong làng nhạc như Tuấn Hưng, Quang Vinh, Cao Thái Sơn, Bảo Thy, Wanbi Tuấn Anh, Noo Phước Thịnh, Khắc Việt, nhóm Mắt Ngọc…

Ngoài tiết mục kết hợp của 5 hot girl, chương trình còn tổ chức một số tiết mục thú vị khác như phần hóa thân thành nông dân và hát dân ca của Thủy Tiên, Wanbi Tuấn Anh. Ca sĩ Thu Thủy, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi còn thể hiện các ca khúc có tiết tấu kết hợp những điệu nhảy khiêu vũ kinh điển.

a

Người đẹp Hà thành sẽ hội ngộ các cô bạn thân trong làng nhạc như Minh Hằng, Đông Nhi, Thủy Tiên…

Đêm nhạc cũng “ghép đôi” một số ca sĩ như Tuấn Hưng và Minh Hằng, Quang Vinh và Bảo Thy song ca một ca khúc mới nhất, hay Ông Cao Thắng thời hậu Weboys lần đầu tiên trình diễn chung cùng Đông Nhi một ca khúc do chính nữ ca sĩ này sáng tác.

Sao đổi ngôi 2, diễn ra lúc 20h, ngày 22/12, tại sân khấu ca nhạc 126 (TP HCM).

Khang An

Ý kiến bạn đọc ()