Thứ năm, 12/4/2018, 17:00 (GMT+7)

Hoa hậu Hải Dương rạng rỡ dự sự kiện

Cố vấn sắc đẹp Hoa hậu hoàn vũ 2017 nhận giải Nhân vật của năm tại lễ trao giải "Empowering Women Award" vừa diễn ra tại TP HCM.

Tối 11/4, lễ trao giải Empowering Women Award - Bông hồng quyền lực 2018 diễn ra tại TP HCM. Đây là năm thứ hai liên tiếp chương trình được tổ chức nhằm tôn vinh những nữ doanh nhân hội đủ các yếu tố sắc, tâm, tài và có ảnh hưởng về đời sống, nghệ thuật, kinh tế trong năm qua. Hoa hậu Hải Dương thu hút sự chú ý khi xuất hiện với mái  tóc ngắn và phong cách menswear trẻ trung.

Những năm gần đây, Hoa hậu Hải Dương được mời tham gia nhiều sự kiện tôn vinh những phụ nữ có ảnh hưởng trong lĩnh vực làm đẹp và hoạt động xã hội. Cô thu hút sự chú ý khi xuất hiện với mái tóc ngắn trẻ trung và phong cách menswear trong sự kiện tại TP HCM cuối tuần qua.

Trong năm qua, người đẹp gốc Nha Trang thành công khi mở trung tâm làm đẹp HD Korea Beauty, tích cực hỗ trợ các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, đồng hành với Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc 2016 - Choi Se Hui - tại Miss Universe 2017. Cô còn giữ vai trò cầm cân nảy mực ở Miss Suprantional 2017 ở tại Ba Lan...

Trong năm qua, người đẹp gốc Nha Trang thành công khi mở trung tâm làm đẹp HD Korea Beauty, tích cực hỗ trợ các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và đồng hành với Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc 2016 - Choi Se Hui - tại Miss Universe 2017. Cô còn giữ vai trò "cầm cân nảy mực" ở Miss Suprantional 2017 ở tại Ba Lan...

Ngoài ra, cô còn hoạt động thiện nguyện trong và nước, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, bất hạnh, đặc biệt là phụ nữ. Với những đóng góp trên, Hoa hậu Hải Dương được xướng tên ở hạng mục Nhân vật của năm.

Ngoài ra, cô còn tích cực hoạt động thiện nguyện trong và nước, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, bất hạnh, đặc biệt là phụ nữ. Với những đóng góp trên, Hoa hậu Hải Dương được xướng tên ở hạng mục "Nhân vật của năm".

Nữ doanh nhân cho biết:Tôi rất vinh hạnh khi trở thành Nhân vật của năm tại Empowering Women Award 2018. Đây là chương trình ý nghĩa, tôn vinh những đóng góp của phụ nữ cho xã hội, cho nền kinh tế, truyền cảm hứng và ảnh hưởng tích cực đến phụ nữ Việt Nam.

Nữ doanh nhân tâm sự: "Tôi rất vinh hạnh khi trở thành 'Nhân vật của năm' tại Empowering Women Award 2018. Đây là chương trình ý nghĩa, tôn vinh những đóng góp của phụ nữ cho xã hội, cho nền kinh tế, truyền cảm hứng và ảnh hưởng tích cực đến phụ nữ Việt Nam".

Hoa hậu Hải Dương khoe sắc bên Hoa hậu Đền Hùng Giáng My.

Cô khoe sắc bên Hoa hậu Đền Hùng Giáng My. Sắp tới, Hoa hậu Hải Dương sẽ tổ chức cuộc thi sắc đẹp để chọn ra nhan sắc xứng đáng đại diện Việt Nam tham dự Miss Suprantional - Hoa hậu Siêu quốc gia 2018.

Người đẹp Minh Phương - quản lý của HD Korea Beauty - thay mặt Hoa hậu Hải Dương nhận giải Top 10 Thương hiệu chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp quốc tế được tin dùng tại Việt Nam 2018.

Á Khôi áo dài Minh Phương cũng xuất hiện tại sự kiện. Cô hiện là quản lý của HD Korea Beauty, đồng thời quản lý nhiều dự án hợp tác với nước ngoài của Hải Dương sắp tới.

Minh Phương đại diện HHD Korea Beauty nhận giải Top 10 Thương hiệu chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp quốc tế được tin dùng tại Việt Nam 2018.

Minh Phương đại diện HHD Korea Beauty nhận giải “Top 10 Thương hiệu chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp quốc tế được tin dùng tại Việt Nam 2018”.

Thu Ngân