Hồ Hạnh Nhi hòa hợp với mẹ Tông Trạch

Thứ ba, 12/7/2011 14:33 GMT+7
0 0 chia sẻ

Nam diễn viên TVB tiết lộ trong cuộc phỏng vấn gần đây, anh rất sợ cảnh xích mích giữa mẹ chồng và con dâu. Nhưng rất may, tình cảm của mẹ anh và người đẹp Hồ Hạnh Nhi lại rất tốt đẹp.
>> Huỳnh Tông Trạch khỏa thân đi lại trong nhà
>> Á hậu Hong Kong đuổi bồ khỏi nhà

Huỳnh Tông Trạch và Hồ Hạnh Nhi.

Huỳnh Tông Trạch và Hồ Hạnh Nhi - cặp đôi đẹp của làng giải trí Hong Kong.

Huỳnh Tông Trạch tham dự sự kiện bảo vệ môi trường hôm 10/7. Khi được hỏi về chuyện nữ đồng nghiệp - Hoa hậu Hong Kong Dương Tư Kỳ tuyên bố chia tay Lý Vĩnh Hào vì bị gia đình bạn trai đối xử tệ bạc, Tông Trạch nói: "Mỗi gia đình đều có chuyện phức tạp riêng. Tuy nhiên, một trong những tiêu chí quan trọng nhất khi tôi chọn bạn gái là cô ấy phải hòa hợp với gia đình tôi. Nếu không, tôi sẽ bị mắc kẹt trong mối quan hệ mẹ chồng con dâu. Chuyện ấy chắc chắn sẽ rất đau đầu".

Khi phóng viên hỏi "anh có gặp phải chuyện đau đầu ấy không?", Huỳnh Tông Trạch cười tươi trả lời: "Hiện tại tôi hoàn toàn thoải mái và hạnh phúc". Có vẻ như mẹ anh và Hồ Hạnh Nhi rất quý mến nhau.

Huỳnh Tông Trạch

Tông Trạch hạnh phúc vì mẹ và bạn gái hòa hợp.

Nam diễn viên cũng khẳng định, sau khi kết hôn, vợ chồng anh sẽ không ở cùng mẹ: "Điều lý tưởng nhất là vợ chồng nên sống riêng, tránh ở cùng bố mẹ. Tuy nhiên, sẽ tốt hơn nếu ở gần nhà nhau để tiện thăm nom, chăm sóc".

Huỳnh Tông Trạch và Á hậu Hong Kong Hồ Hạnh Nhi đã gắn bó bên nhau nhiều năm nay. Sau một thời gian xích mích, chia tay vào năm ngoái, cặp đôi lại tái hợp và còn nồng nàn hơn xưa. Gần đây, Hồ Hạnh Nhi còn chuyển đến một căn hộ thuộc tòa nhà Tông Trạch đang sống để tiện chăm sóc và "giám sát" chàng. Người đẹp thường xuyên sang nhà người yêu nấu nướng, ở qua đêm. Tháng trước, Tông Trạch bị một phen xấu hổ khi bị các paparazzi chộp ảnh đang trần như nhộng đi lại trong nhà và hồn nhiên âu yếm bạn gái mà không thèm kéo rèm cửa.

Hoài Vũ

 

Ý kiến bạn đọc ()