Hà Hồ lúc dữ dội, khi dịu êm

Thứ năm, 16/6/2011 10:28 GMT+7
0 0 chia sẻ

Trong đêm nhạc 'Khi ta yêu nhau' vào tối 15/6 tại Hà Nội, Hồ Ngọc Hà 'lấn át' cả người bạn Thanh Bùi khi liên tục biến hóa từ phong cách sôi động đến trữ tình. Rất lâu rồi, cả hai mới có dịp tái ngộ và hát song ca 'Lặng thầm một tình yêu'.
>> Hồ Ngọc Hà 'máu lửa' cùng vũ đoàn
>> Thanh Bùi: Âm nhạc là cuộc sống của tôi

Tối qua, Hồ Ngọc Hà mở màn cho đêm nhạc tại The Rooftop bằng những vũ đạo bốc lửa, với hai ca khúc 'Thức tỉnh'.

Tối qua, Hồ Ngọc Hà mở màn cho đêm nhạc tại The Rooftop bằng những vũ đạo bốc lửa, với hai ca khúc "Thức tỉnh" và "Chỉ là". Diện quần sort ngắn và chiếc áo bồng bềnh có cùng tone màu đen, "bà mẹ một con" khoe được đôi chân dài miên man.

a

Cô chia sẻ, đây là một đêm diễn đặc biệt bởi cô có dịp hát với ban nhạc Anh Em và gặp lại Huy Tuấn, Anh Quân - hai nhạc sĩ đã đỡ đầu trong những ngày đầu tiên cô bắt đầu con đường âm nhạc.

a

Không gian nhỏ hẹp của sân khấu không hề làm cho Hà Hồ hết máu lửa khi cô liên tục khuấy động khán giả bằng những giai điệu sôi động.

a

Nữ ca sĩ còn thể hiện những tác phẩm ballad của nhạc sĩ Đức Trí như "Đêm nghe tiếng mưa", "Giấc mơ chỉ là giấc mơ", "Từng ngày dài". Cô ngồi bệt xuống sàn diễn và phiêu hết mình.

a

Hà Hồ cho biết, cô luôn thích hát ở phòng trà, bởi cô được gần gũi và giao lưu với khán giả. Những lần trước ra thủ đô biểu diễn, cô tham gia các chương trình ca nhạc lớn nên ít có thời gian tiếp xúc với mọi người.

Thay bộ đầm bó sát, cô tiếp tục say sưa hát 'Sao ta lặng im', 'Thêm một lần tan vỡ', 'Tìm lại giấc mơ'.

Thay bộ đầm bó sát, cô tiếp tục say sưa trình bày "Sao ta lặng im", "Thêm một lần tan vỡ", "Tìm lại giấc mơ".

a

Hát live với ban nhạc nên Hà Hồ có nhiều cảm xúc hơn.

a

Cô nhận được rất nhiều tràng vỗ tay hưởng ứng từ khán giả thủ đô.

a

Cũng trong chương trình, Hồ Ngọc Hà tái hợp với Thanh Bùi. Cả hai là những người bạn thân thiết sau lần hợp tác trong ca khúc "Lặng thầm một tình yêu". Hà Hồ tâm sự, cô luôn ngưỡng mộ tài năng của top 8 Australian Idol.

Cả hai cùng thể hiện lại bản nhạc phim 'Để mai tính' và

Cả hai cùng thể hiện lại ca khúc "Lặng thầm một tình yêu".

Ở những phút cuối đêm nhạc, Hồ Ngọc Hà và Thanh Bùi khiến khán giả phải đứng dậy nhảy cùng hai ca sĩ.

Ở những phút cuối đêm nhạc, Hồ Ngọc Hà và Thanh Bùi khiến khán giả phải đứng dậy nhảy theo giai điệu quen thuộc của "Come together" (The Beatles).

Thanh Bùi cũng có phần solo ấn tượng. Ngoài các

Thanh Bùi cũng có phần solo ấn tượng. Ngoài các bài hát tự sáng tác là "Mirror Mirror", "U&I", anh còn vừa đàn piano vừa hát "The winner takes it all", "Careless Whisper" hay sôi nổi với "Smooth"...

Thưởng thức giọng hát live của Hồ Ngọc Hà và Thanh Bùi

Ảnh: L.T.

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()