Thứ năm, 4/8/2011, 12:00 (GMT+7)

Gia đình Amy sẽ rời khỏi London

Bạn trai Reg Traviss của Amy đang gói ghém hành lý để cùng gia đình cô rời khỏi London, đi nghỉ trong khoảng 10 ngày để có thời gian tưởng nhớ, suy nghĩ về cuộc đời cô và trấn tĩnh lại tinh thần.
>> Amy mua heroin trước khi chết
>> Amy Winehouse chết do... cai rượu

Những người thân yêu nhất của Amy Winehouse, bao gồm ông Mitch, mẹ kế Jane, anh trai Alex và đạo diễn Reg Traviss, lên kế hoạch đi nghỉ sau khi phải đối mặt với nhiều ngày căng thẳng từ sau cái chết đột ngột của ca sĩ nổi tiếng. Họ cũng muốn rời khỏi London, nơi luôn gợi cho tất cả nỗi buồn vô hạn. Sau hơn 10 ngày Amy Winehouse qua đời, phía bên ngoài ngôi nhà của cô ở Camden giờ đã biến thành nơi tưởng niệm cô khi hàng ngày có rất nhiều người đến đặt hoa, thắp nến.

Cả gia đình Amy và bạn trai cô, Reg Traviss, sẽ rời London trong khoảng 10 ngày để tưởng nhớ người quá cố.

Cả gia đình Amy và bạn trai cô, Reg Traviss, sẽ rời London trong khoảng 10 ngày để tưởng nhớ người quá cố.

Một nguồn tin chia sẻ với tờ The Sun: "Gia đình Amy cảm thấy họ cần phải tránh xa sự quan tâm của báo giới. Hơn nữa, việc phải đến Camden ngày càng khiến cho họ cảm thấy đau đớn. Cả nhà Amy đang cần có thời gian cho chính mình để ổn định lại tinh thần". Tuy nhiên, kế hoạch tránh xa báo giới cuối cùng lại được chuyển thành một chuyến đi nghỉ để tôn vinh, tưởng nhớ cuộc đời của Amy Winehouse.

Nguồn tin này cho biết thêm: "Họ sẽ ăn mừng vì những vinh quang trong cuộc đời Amy và chia sẻ với nhau những câu chuyện quý giá về cô ấy". Ông Mitch đã dành lời cảm ơn tới người hâm mộ trên trang Twitter của mình: "Các bạn thân mến của tôi, cảm ơn những tin nhắn động viên đáng yêu của các bạn. Tôi sẽ sớm trả lời hết. Luôn yêu các bạn. Mitch".

Cảnh sát vẫn chưa thể tìm ra nguyên nhân khiến Amy đột tử.

Cảnh sát vẫn chưa thể tìm ra nguyên nhân khiến Amy đột tử.

Trong động thái điều tra nhằm tìm ra nguyên nhân gây ra cái chết của ca sĩ 27 tuổi, cảnh sát đang kiểm tra lại các đoạn phim được ghi lại từ máy quay đặt xung quanh nhà Amy vào đêm trước khi cô qua đời. Có rất nhiều máy quay được đặt khắp nhà nên cảnh sát hy vọng có thể tìm được một chút manh mối nào đó. Cảnh sát cho biết, vì quá nhiều nên họ sẽ cần thời gian để xem xét hết tất cả các đoạn phim.

Nếu như tên buôn bán ma túy, Tony Azzopardi, khăng khăng rằng đã mua giúp Amy 1.200 bảng Anh heroin vào đêm trước khi qua đời thì gia đình Amy Winehouse một mực bác bỏ. Họ khẳng định, đêm ngày 22/7 Amy ở nhà, chơi trống rất khuya khiến người vệ sĩ phải vào nhắc nhở cô giữ im lặng cho hàng xóm ngủ.

Trong vài tuần nữa cảnh sát mới có thể đưa ra kết luận chính xác nguyên nhân gây ra cái chết của Amy Winehouse.

Thái An

Ý kiến bạn đọc ()