Dũng 'Khùng' bị áp lực khi 'thế chỗ' Trần Tiến

Thứ sáu, 13/5/2011 15:39 GMT+7
0 0 chia sẻ

Sau khi có thông tin nhạc sĩ Trần Tiến rút khỏi vị trí giám khảo của cuộc thi 'Bước nhảy hoàn vũ' vì bận một số công việc riêng, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chính thức xác nhận với Ngoisao.net, anh sẽ quay trở lại để đảm nhận vai trò của nhạc sĩ Trần Tiến, bắt đầu từ đêm thi tuần này, vào ngày 15/5.
>> Trần Tiến rút khỏi 'Bước nhảy hoàn vũ'

Sau thành công của chương trình Bước nhảy hoàn vũ năm 2010, năm nay đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã nhận được lời mời từ phía ban tổ chức để tiếp tục giữ vị trí giám khảo, ngay từ khi cuộc thi còn chưa khởi động. Tuy nhiên, vì chưa biết sẽ sắp xếp công việc như thế nào, nên anh đã từ chối.

Dũng 'khùng' sẽ trở lại làm giám khảo 'Bước nhảy hoàn vũ', thay thế cho nhạc sĩ Trần Tiến.

Dũng 'khùng' sẽ trở lại làm giám khảo 'Bước nhảy hoàn vũ', thay thế cho nhạc sĩ Trần Tiến.

Đạo diễn phim Những nụ hôn rực rỡ chia sẻ: “Ai cũng nghĩ, việc xuất hiện trên truyền hình mỗi tuần một tiếng rưỡi rất đơn giản, nhưng thật ra nó vô cùng mất thời gian, nên ban đầu tôi không nhận lời. Đâu phải suốt một tuần mình chỉ dành chừng đó thời gian cho nó, mà còn phải theo dõi thí sinh tập luyện như thế nào, rồi tìm hiểu lịch sử các điệu nhảy. Nói chung, rất nhiều vấn đề khác nữa”.

Nguyễn Quang Dũng cũng nói thêm, một lý do khác nữa khiến anh không nhận lời chính là vì anh tự thấy gần đây anh xuất hiện trên TV nhiều quá, trong khi nghề chính của anh là đạo diễn. Do vậy, không chỉ từ chối làm giám khảo Bước nhảy hoàn vũ, mà anh còn hạn chế tham gia khá nhiều chương trình khác nữa. Tuy nhiên, cuối cùng Dũng “Khùng” cũng chấp nhận việc quay trở lại với Bước nhảy hoàn vũ, khi nó đã đi được 1/3 chặng đường.

Nhạc sĩ 'Ngẫu hứng sông Hồng' chủ động rút khỏi cuộc thi vì lý do cá nhân.

Nhạc sĩ 'Ngẫu hứng sông Hồng' chủ động rút khỏi cuộc thi vì bận sang nước ngoài công tác.

Anh tâm sự: “Từng là người 'cầm trịch' của những chương trình như thế này, nên tôi hiểu được những khó khăn mà ban tổ chức gặp phải. Hơn nữa, tôi cũng từng làm việc chung với họ, từng được họ ủng hộ rất nhiều. Còn bộ phim Chân dài hành động của tôi đến tận sau tháng 7 mới khởi quay. Vì vậy, không có lý do gì mà tôi không nhận lời cùng họ đi nốt chặng đường còn lại của chương trình”.

Trở lại và thay thế vị trí của nhạc sĩ Trần Tiến, vị giám khảo rất được công chúng yêu thích, Dũng “Khùng” không giấu giếm việc bị áp lực. Anh nói, nếu nhận lời ngay từ đầu anh cũng đã cảm thấy áp lực rồi, huống hồ bây giờ. Đây là chương trình được nhiều khán giả theo dõi, mỗi người một ý, nên việc anh thay thế vị trí của nhạc sĩ Trần Tiến hẳn sẽ bị chú ý hơn và khó tránh khỏi việc bị so sánh.

Hiện, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng dành nhiều thời gian để xem lại những đêm thi trước của các thí sinh bởi anh không có thói quen xem TV. Anh sẽ chính thức xuất hiện ở vai trò giám khảo bên cạnh hai kiện tướng dance sport Khánh Thi, Chí Anh và nhạc sĩ Đức Huy vào đêm thi thứ 3 với điệu Rumba và Quickstep, vào tối 15/5 tại sân vận động Quần Ngựa, Hà Nội.

Hàn Quốc Việt

 

Ý kiến bạn đọc ()