Thứ sáu, 14/5/2010, 15:26 (GMT+7)

Don Nguyễn làm con Hồng Đào

Lần đầu về nước đóng phim, Don Nguyễn được giao vai diễn khá 'nặng ký' trong 'Gia đình số đỏ', cậu con trai 'quậy tưng' của vợ chồng danh hài Quang Minh - Hồng Đào. Đây là dịp để 'hiện tượng mạng' với các clip nhép giọng hài hước phát huy khả năng chọc cười của mình.
>> Hồng Đào: Không đâu bằng quê mình
>> Clip Don Nguyễn 'nhép' vai Thúy Nga 'Yamaha'

aa

Ngay trong bộ phim đầu tay, Don Nguyễn đã được tham gia chung với hai vợ chồng danh hài Quang Minh - Hồng Đào, cũng từ Mỹ trở về. Cặp đôi này đảm nhận vai chính, vợ chồng Ba Phát trong phim, những người từ quê lên phố thị.

img3053-114616-1376112517_500x0.jpg

Don vào vai con trai thứ vợ chồng Ba Phát, tên Phát Minh, có vẻ bề ngoài trí thức, bụi bụi, thích làm thi sĩ. Sở trường của cậu là nói được giọng quảng cáo đúng tình huống, khiến mọi người cười lăn. Còn Hồng Đào vào vai người mẹ tần tảo, chịu thương chịu khó, nhưng cũng biết chọc cười mọi người.

aa

Phát Minh là phát ngôn viên của gia đình Ba Phát, là người hấp thu nhanh nhất văn minh đô thị, biết mọi ngõ ngách của Sài Gòn, mọi mánh khoé lừa đảo và giả dối của người thành phố.

aa

Nhân vật của Don còn là một người hiểu biết nông cạn nhưng học mót rất nhanh. Cậu có tài ăn nói khoa trương lưu loát khiến mọi người đâm nể sợ, tưởng là một đại trí thức.

2-196727-1376112518_500x0.jpg

aa

Don Nguyễn vốn được đánh giá cao ở khả năng diễn tả hành động phù hợp với các ca khúc hát lại trên mạng. Anh mang theo cách thể hiện này vào phim.

aa

Trong bộ phim này, vai Phát Minh là trung tâm của rắc rối, buộc mọi người phải cùng nhau giải quyết.

aa

Anh chàng cũng rơi vào không ít tình huống dở khóc, dở cười.

aa

Bộ phim "Gia đình số đỏ" có sự góp mặt của nhiều diễn viên trong nước và hải ngoại sẽ lên sóng HTV vào mùa hè năm nay.

Khang An
Ảnh: D.N.

Ý kiến bạn đọc ()
 
Phỏng vấn trực tuyến