Thứ ba, 20/7/2010, 08:12 (GMT+7)

Đội bóng 'Ngôi sao' chỉ thiếu Út Phúc

Sau vụ lùm xùm liên quan đến việc đổi tên và tách đội bóng do ca sĩ Phương Thanh làm chủ tịch, chiều 18/7, các cầu thủ nghệ sĩ có trận đấu đầu tiên tại TP HCM. Đội bóng ra quân với tên gọi Artist United và vẫn đầy đủ thành viên, chỉ thiếu duy nhất ca sĩ Ưng Hoàng Phúc.
>> Nội bộ đội bóng 'Ngôi sao' lục đục

Trao đổi với Ngoisao.net về thông tin đội bóng của các nghệ sĩ tách ra làm hai đội Artist United và Star United, rapper Đinh Tiến Đạt chia sẻ: "Anh em trong đội bóng như một gia đình chung bàn ăn, tất cả phải nhìn nhau để liệu cơm gắp mắm chứ không thể làm những việc chỉ cho riêng mình. Nếu ai có suy nghĩ cá nhân hay việc làm không phù hợp với số đông cộng đồng thì tất nhiên cũng không còn thích hợp để chung một đội nữa.

fdfd

Các thành viên đội bóng Artist United trong màu áo đỏ có trận đấu đầu tiên gặp đội Lãnh sự quán Mỹ (áo xanh) trên sân TP HCM. Kết quả, các nghệ sĩ giành chiến thắng 3 -1 trước đội bạn.

Mỗi người có quan điểm của riêng mình, đúng sai không nằm ở mỗi người mà phụ thuộc vào tiêu chí của cả đội. Việc Ưng Hoàng Phúc cảm thấy không còn phù hợp và tách ra riêng đó là chuyện bình thường. Đội bóng không có gì thay đổi, anh em vẫn đông đủ chỉ thiếu Ưng Hoàng Phúc. Đội bóng hiện tại mang tên Artist United và hoàn toàn không có chuyện tách làm hai".

Còn ca sĩ Phạm Anh Khoa thì tâm sự: "Đội bóng được thành lập từ ý tưởng ban đầu của tôi và chị Phương Thanh. Chúng tôi được sự ủng hộ nhiệt tình của doanh nhân Hứa Thành Văn cùng các anh em nghệ sĩ. Việc thành lập đội bóng đơn thuần chỉ nhằm mục đích cho anh em nghệ sĩ giải trí sau những giờ lao động mệt nhọc chứ không phải tạo lùm xùm về dư luận để được nổi tiếng. Việc ca sĩ Ưng Hoàng Phúc tách khỏi đội, tôi không muốn nhắc đến nữa. Tuy nhiên, nếu ai không cùng chí hướng với đội thì họ có quyền rút khỏi".

fdfd

Hai đội bóng chụp ảnh kỷ niệm sau trận đấu.

Đội bóng Artist United với tên gọi ban đầu là CLB Saigon Artist United được hình thành từ ý tưởng của hai ca sĩ Phạm Anh Khoa và Phương Thanh trong một cuộc trò chuyện vui. Ngày 8/6, đội bóng chính thức ra mắt với tên gọi Star United cùng số lượng thành viên là hơn 30 nam nghệ sĩ, trong đó có ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. Tuy nhiên sau đó, do bất đồng quan điểm trong việc xây dựng đội bóng, ca sĩ Phương Thanh cùng các thành viên trong đội quyết định lấy lại tên cũ là Artist United. Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc không đồng ý với tên gọi này, tuyên bố giữ nguyên tên cũ Star United và khẳng định vẫn duy trì hoạt động của đội bóng.

fdfd

Bà bầu Phương Thanh theo sát mọi hoạt động của đội bóng "Ngôi sao". Chị dùng máy ảnh ghi lại những khoảnh khắc của các cầu thủ trong lần đầu tiên ra quân.

Tuy nhiên trong trận đấu đầu tiên diễn ra vào chiều 18/7, đội bóng của các nghệ sĩ với tên gọi Artist United vẫn đầy đủ các thành viên, chỉ thiếu duy nhất ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. Trận ra quân đầu tiên tại TP HCM, Artist United đã giành chiến thắng 3 - 1 trước đội tuyển Lãnh sự quán Mỹ nhờ công của người mẫu Anh Tuấn và ca sĩ Phạm Anh Khoa.

Trung Nguyễn

Ý kiến bạn đọc ()
 
Phỏng vấn trực tuyến