Thứ ba, 18/1/2011, 09:41 (GMT+7)

Diễn viên 'Tối nay ăn gì' ngồi tù

Ngày 17/1, tòa án thành phố Seoul đã tiến hành xét xử và tuyên án tội tàng trữ và sử dụng ma túy của Kim Sung Min, diễn viên nổi tiếng của phim 'Tối nay ăn gì'. Theo đó, Kim Sung Min sẽ phải ngồi tù trong 4 năm và nộp phạt 904.500 won theo phán quyết của tòa án.
>> Sao 'Tối nay ăn gì' bị khởi tố vì sử dụng ma túy
>> Diễn viên 'Tối nay ăn gì' dùng ma túy vì stress
>> Diễn viên 'Tối nay ăn gì' bắt vì tàng trữ ma túy

a

Kim Sung Min chia sẻ: 'Tôi đã không thể chiến thắng được những cám dỗ'.

Trước đó, vào ngày 22/12, Kim Sung Min đã bị Viện kiểm sát Seoul khởi tố vì tội sử dụng ma túy và diễn viên này cũng khai ra tên tuổi của một số nghệ sĩ có dính líu đến ma túy. Theo cáo trạng, diễn viên 37 tuổi mua ma túy tại Phillipines vào năm 2009 và cất giữ tại nhà riêng, đồng thời anh cũng bị cáo buộc hút ma túy. Chính vì vậy, tòa án đã đưa ra phán quyết cuối cùng, khép Kim Sung Min vào tội tàng trữ và sử dụng ma túy.

Trong thông cáo gửi đến báo chí vào ngày 17/1, Ủy ban công tố Seoul cho biết: "Chính vì Kim Sung Min là một diễn viên nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng tới nhiều người nên càng cần phải xét xử nghiêm minh và cứng rắn hơn. Tuy nhiên, do thái độ ăn năn và thành khẩn nên tòa án sẽ xem xét điều chỉnh án phạt".

Sau khi phiên tòa kết thúc, Kim Sung Min được đưa thẳng tới nhà giam. Tuy nhiên, diễn viên này cũng chia sẻ được một vài điều với báo giới và người hâm mộ: "Tôi đã không thể chiến thắng được những cám dỗ". Kim sẽ không phải nhập trại cai nghiện mà chiến đấu với cám dỗ từ ma túy trong nhà tù.

a

Kim Sung Min trong bộ phim 'Tối nay ăn gì'.

Vụ việc của Kim Sung Min khiến cảnh sát muốn mở rộng điều tra trong giới nghệ sĩ để phát hiện thêm nhiều đối tượng sử dụng ma túy nhưng chưa có kết quả. Sau khi Kim Sung Min bị bắt, theo lời khai của anh, cảnh sát cũng tiến hành bắt giữ diễn viên hài Jeon Chang Geol. Ca sĩ Crown J tên thật là Kim Kye Hoon cũng được khẳng định là hút cần sa tại Mỹ từ tháng 5/2009 đến tháng 10 năm nay. Tuy nhiên, anh vẫn chưa bị tạm giam.

Theo phán quyết của tòa án ngày 17/1, Kim Sung Min không bị khép vào tội buôn bán ma túy nhưng anh sẽ phải ngồi tù 4 năm và nộp phạt theo quyết định của tòa. Kim Sung Min từng được khán giả Việt Nam biết đến với nhiều bộ phim truyền hình như Tối nay ăn gì, Cặp đôi kỳ lạ, Nước mắt kim cương...

Thái An

Ý kiến bạn đọc ()