Thứ hai, 4/4/2011, 16:31 (GMT+7)

Diễn viên phim sex 3D Hong Kong mất tích

Mẹ của Lam Yến, nữ diễn viên bộ phim sex 3D 'Nhục Bồ Đoàn' mới đây đã đến báo với cảnh sát về việc 2 tuần nay không thể liên lạc với con.
>> Kiệt Luân dính scandal với diễn viên phim sex
>> Kiều Vỹ dính scandal với diễn viên phim sex

Mẹ của Lam Yến cho biết, 2 tuần nay bà liên tục gọi vào máy của con nhưng không liên lạc được. Nữ diễn viên này đang trong giai đoạn uống thuốc điều trị trầm cảm, vì thế mẹ cô lo lắng về việc con gái mình có thể làm điều gì đó dại dột. Sau khi nhận lời đóng vai chính của bộ phim sex 3D Nhục Bồ Đoàn, Lam Yến chịu rất nhiều áp lực từ dư luận. Hiện tại, vì quá lo cho con gái, mẹ Lam Yến đã phải nhập viện.  

fs

Lam Yến vướng không ít tin đồn tình ái với các diễn viên nam. Ảnh: 163.

Quản lý của Lam Yến nói với cảnh sát, ngày 16/3, nữ diễn viên này thổ lộ cô muốn đi du lịch để "quên hết mọi sự". Từ đó, không ai trong gia đình, bạn bè có thể liên lạc với cô. Người bạn của Lam Yến thì tiết lộ: "Dù chấp nhận đóng cảnh nude nhưng cô ấy lại sợ hãi mọi người sẽ đánh giá không tốt về mình, điều đó khiến cô ấy áp lực".

Đoàn phim cho biết, Lam Yến và dàn diễn viên Nhục Bồ Đoàn sẽ họp báo ra mắt phim tại Hong Kong vào 8/4 này. Trong khi một số khán giả lo lắng cho cô thì số khác lại tin rằng đây chỉ là một chiêu lăng xê cho bộ phim mới.

N.H.

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()
 
Phỏng vấn trực tuyến