Thứ hai, 5/4/2010, 11:30 (GMT+7)

DBSK đường ai nấy đi

Điều tồi tệ nhất mà các fan của 5 thành viên lo sợ cuối cùng đã xảy đến: công ty quản lý các hoạt động của nhóm tại Nhật Bản mới đây đã bất ngờ tuyên bố, cái tên DBSK giờ sẽ chính thức bị xóa sổ tại thị trường này.
>> DBSK đứng trước nguy cơ tan rã

d

Cuối cùng, sự tan rã của DBSK là không thể tránh khỏi. Ảnh: Allk.

Hôm cuối tuần, công ty quản lý của DBSK bất ngờ đăng tải lời thông báo chính thức trên website của nhóm, trong đó khẳng định: "Nhóm sẽ dừng mọi hoạt động tại Nhật Bản dưới cái tên TVXQ (tên truyền thống của DBSK tại thị trường này từ trước tới nay). Mọi thành viên đều sẽ được hỗ trợ phát triển sự nghiệp solo trong thời gian tới".

Năm 2009 vừa rồi, vì những mâu thuẫn không hóa giải nổi trong hợp đồng với công ty quản lý SM Entertainment, 3 trong số 5 thành viên của DBSK đâm đơn kiện ra tòa, với hy vọng đòi công bằng sau một thời gian bị bóc lột. Tuy nhiên, sự việc trở nên căng thẳng tới mức đầu tháng 7/2009, các hoạt động của DBSK tại Hàn Quốc tạm thời bị đình chỉ. Trong khi dư luận nóng lòng chờ đợi một sự hòa giải êm thấm, nhóm vẫn tiếp tục biểu diễn tại Nhật Bản và xuất hiện tại một số show truyền hình. Đáng tiếc, sau lần tỏa sáng cuối cùng vào 31/12, họ bắt đầu "biến mất" tại xứ sở này. Dù vẫn ra mắt album và single mới, các thành viên không cùng nhau xuất hiện thêm một lần nào nữa trên truyền hình.

d

Nhóm chính thức "tan đàn xẻ nghé" trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. Ảnh: Allk.

Theo Allk, thời gian này, các thành viên DBSK dần lần lượt tìm hướng đi cho riêng mình. Trong khi Xiah Jun Su tiếp tục sự nghiệp ca hát, Hero Jae Joong chuyển sang diễn xuất tại Nhật Bản, Max Chang Min "cặp" người đẹp Lee Yeon Hee trong bộ phim mới Paradise Ranch. Anh chàng U-Know Yoon Ho cũng đang chuẩn bị cho những kế hoạch riêng trong diễn xuất.

Nguyễn Hương


Ý kiến bạn đọc ()