Thứ sáu, 20/4/2018, 12:00 (GMT+7)

'Đại ca' Hoàng Oanh tái hợp đàn em trong dự án mới

Ba thành viên nhóm "Ngựa Hoang" của "Tháng năm rực rỡ" tinh nghịch và đáng yêu trong video "Ám ảnh da sạch căng kin kít".

Sau thành công của Tháng năm rực rỡ, đây là dự án quảng cáo đầu tiên có sự tái hợp từ các thành viên cộm cán của ba thành viên nhóm Ngựa hoang gồm: đại ca Hoàng Oanh, nữ hoàng chửi thề Trịnh Thảo và bé mập Minh Thảo. Dù chỉ mặc đồ ngủ, mang băng đô tai mèo nhưng cả ba đều đốn tim cộng đồng mạng bởi vẻ đáng yêu.

Sau thành công của phim điện ảnh "Tháng năm rực rỡ", video "Ám ảnh da sạch căng kin kít" là dự án đầu tiên các thành viên nhóm "Ngựa hoang" tái hợp. "Đại ca" Hoàng Oanh, "Nữ hoàng chửi thề" Trịnh Thảo và bé mập Minh Thảo cho biết họ trở thành bạn thân của nhau sau khi phim đóng máy. Bộ ba khiến fan thích thú vì vẻ đáng yêu, tinh nghịch dù chỉ mặc đồ ngủ, mang băng đô tai mèo.

Đại ca Hoàng Oanh tái hợp đàn em trong quảng cáo mới - 1

Không khí vui nhộn của nhóm bạn trong hậu trường quay quảng cáo. Trong “Ám ảnh da sạch căng kin kít” lần này Hoàng Oanh tiếp tục đảm nhận vai trưởng nhóm "đại ca", luôn bảo vệ, chăm sóc và đưa ra lời khuyên cho đàn em. 

Đại ca Hoàng Oanh tái hợp đàn em trong quảng cáo mới - 2

Biểu cảm ám ảnh da sạch căng kin kít mỗi khi sờ tay lên mặt của diễn viên Trịnh Thảo.

Trịnh Thảo, Minh Thảo ám ảnh da sạch căng kin kít mỗi khi sờ tay lên mặt mình

Minh Thảo cũng gây tò mò cho người xem bởi biểu cảm tương tự.

Bí quyết của Hoàng Oanh là dùng sữa rửa mặt tạo bọt Nivea giúp da sạch mềm mịn

Bí quyết giúp da sạch, mềm mịn của Hoàng Oanh là dùng sữa rửa mặt tạo bọt Nivea. Video ra mắt vào ngày 11/4, nhanh chóng thu hút 100.000 lượt xem nhờ nội dung đánh trúng tâm lý bạn gái về nỗi ám ảnh da sạch kin kít sau khi dùng sữa rửa mặt. 

'Đại ca' Hoàng Oanh tái hợp đàn em trong dự án mới
 
 
 
Trong đó, đa số bạn nữ thấy bất ngờ vì da sạch kin kít là không tốt, thậm chí khá nhiều bạn cảm thấy da mặt sạch căng sau khi dùng sữa rửa mặt là hoàn hảo, đặc biệt là với các bạn da mặt thiên dầu. Một vài bạn khác thì đồng quan điểm rằng da cần sạch mềm mịn thì mới đúng chuẩn.Nhiều ý kiến trái chiều về việc da cần sạch như thế nào sau khi dùng sữa rửa mặt.Ngoài thông điệp đánh trúng tâm lý các bạn gái, clip còn gây ấn tượng cho người xem bởi bài hát và điệu nhảy sữa rửa mặt đáng yêu, hứa hẹn trở thành Bài ca rửa mặt quốc dân cho mỗi bạn gái. Nhiều người hâm mộ tỏ ra phấn khích trước màn nhảy hát đáng yêu này của ba cô nàng.

Trên các diễn đàn, nhiều bạn trẻ tranh luận việc da sạch căng liệu có thật sự tốt? Đa số bạn nữ thấy bất ngờ vì da sạch kin kít là không tốt, thậm chí không ít cô gái nhận định da mặt căng sau khi dùng sữa rửa mặt mới hoàn hảo, nhất là trường hợp da dầu. Một số khác đồng quan điểm da sạch mềm mịn mới đúng “chuẩn”.

Ngoài thông điệp đánh vào tâm lý bạn gái, video còn gây ấn tượng cho người xem bởi bài hát và điệu nhảy sữa rửa mặt đáng yêu của ba diễn viên trẻ.

Sữa rửa mặt tạo bọt Nivea gồm hai dòng sản phẩm dành cho da thường và da nhờn với hai tính năng nổi bật:

- Lớp bọt bông siêu dày siêu mềm mịn: giúp làm giảm ma sát giữa mặt và tay khi sử dụng, các hạt bọt nhẹ nhàng làm sạch sâu.

Công nghệ Hydra IQ cấp ẩm cho da trong khi rửa mặt: mang đến làn da sạch mềm mịn, không lo khô căng, tăng cường độ ẩm cho da.

Từ 12/4, khi mua sữa rửa mặt tạo bọt Nivea tại đây, bạn sẽ được tăng thêm băng đô mèo đáng yêu. Xem chi tiết tại fanpage NIVEA.

Thu Ngân