Thứ hai, 11/10/2010, 11:30 (GMT+7)

'Con trai Jang Dong Gun đẹp lạ thường'

Kể từ ngày 4/10, khi con trai đầu lòng chào đời, nam diễn viên Jang Dong Gun lần đầu xuất hiện trong buổi phỏng vấn trước báo giới. Anh xuất hiện trong buổi họp báo giới thiệu bộ phim đầu tay của mình tại Hollywood, 'Warrior's way' và chia sẻ một chút thông tin về con trai mới sinh của mình.
>> Quý tử của Jang Dong Gun chào đời
>> Go So Young bầu 8 tháng vẫn đóng quảng cáo
>> Jang Dong Gun xuất hiện sau trăng mật

Ngày 9/10, nam diễn viên nổi tiếng có mặt trong buổi họp báo cùng đạo diễn Lee Seung Woo và nhà sản xuất Barry Osborne để giới thiệu bộ phim Warrior's way tại khách sạn Busan Haeundae Grand. Hoạt động này nằm trong khuôn khổ Liên hoan phim quốc tế Pusan lần thứ 17, đang diễn ra tại Hàn Quốc.

a

Jang Dong Gun hạnh phúc khi nói về con tại buổi họp báo. Ảnh: Newsen.

Bởi vì đây là lần đầu tiên ông bố nổi tiếng xuất hiện trước phóng viên nên nội dung chủ yếu của cuộc phỏng vấn xoay quanh con trai của cặp đôi nổi tiếng xứ Hàn. Chia sẻ với báo giới và người hâm mộ, Jang Dong Gun cho biết: "Em bé vừa giống tôi vừa giống vợ tôi. Mặc dù mới sinh nhưng khuôn mặt của bé đã có những đường nét rõ rệt. Ngay cả các bác sĩ trong bệnh viện cũng nói rằng bé là một đứa trẻ đẹp trai lạ thường".

Tên của con trai nam diễn viên này chính là điều nhiều người quan tâm và đặt câu hỏi nhất trong buổi họp báo, nhưng Jang Dong Gun tránh trả lời mà chỉ nói rằng: "Tôi đã lựa chọn được ba cái tên dễ thương nhưng chưa quyết định sẽ lấy tên nào".

a

Poster bộ phim Warrior's way của Jang Dong Gun, công chiếu vào tháng 12 tới.

Jang Dong Gun cũng tiết lộ thêm: "Cá nhân tôi rất muốn khoe con cho mọi người biết nhưng điều này sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống của bé sau này và chúng tôi muốn con mình có quyền quyết định cuộc sống của bé. Cảm giác lần đầu bế con trai vào lòng thật sự rất khó tả và lạ lẫm với tôi. Có chút gì đó lạ lẫm và kỳ lạ hơn cả cảm giác hạnh phúc. Hạnh phúc, ngạc nhiên, hồi hộp, lo âu... tất cả như pha trộn với nhau. Vào thời khắc ấy, tất cả những điều đã xảy ra với tôi, kể cả những kỷ niệm đau buồn, đều không còn ý nghĩa gì nữa. Tôi đang cố gắng để trở thành một người cha tốt. Tôi muốn trở thành tấm gương cho con noi theo và dành nhiều thời gian cho con hơn nữa. Chăm sóc con là sứ mệnh của tôi và tôi sẽ làm tất cả để làm được điều đó".

Bộ phim Warrior's way của Jang Dong Gun sẽ chính thức được công chiếu vào ngày 12/12 tại cả Hàn Quốc và Mỹ.

Thái An

 

 

Ý kiến bạn đọc ()
 
Phỏng vấn trực tuyến