Con rơi của Thành Long được mẹ yêu chiều

Thứ ba, 11/5/2010 11:05 GMT+7
0 0 chia sẻ

Hôm 11/5, Ngô Ỷ Lợi, người tình một thời của Thành Long và con gái xuất hiện tại một khu mua sắm ở Thượng Hải. Con rơi của Thành Long, bé gái giờ đã 10 tuổi và có dáng vóc, khuôn mặt 'sao y bản chính' của bố.
>> Tình cũ của Thành Long về Hong Kong

Không được cha thừa nhận, bé Ngô Trác Hy sống cuộc sống khá yên ả cùng mẹ tại một biệt thự đắt tiền ở Thượng Hải. Nhằm bù đắp tình thương cho con gái, hoa hậu Ngô Ỷ Lợi để con theo học tại trường quốc tế Shanghai American School, chi phí rất đắt đỏ. Hàng ngày, cô đưa đón con gái đi, về, sau đó cùng con đi mua sắm, cuộc sống diễn ra rất kín đáo. Năm nay 10 tuổi, cô bé bắt đầu nhổ giò và cao hơn, tuy nhiên khuôn mặt tròn và đôi mắt của bé hoàn toàn giống với bố, nam diễn viên nổi tiếng Thành Long. Theo một số nguồn tin, dù không nhận con, ngôi sao châu Á vẫn kín đáo gửi tiền chu cấp cho cô bé, vì thế cho đến giờ, bé Trác Hy vẫn được đảm bảo những điều kiện sống tối đa. Tuy nhiên, cả Ỷ Lợi và Thành Long cho đến giờ không thừa nhận thông tin này, thậm chí có người còn nói, không cần đến việc "chịu trách nhiệm" của người tình, Ngô Ỷ Lợi tự mình làm bà mẹ mạnh mẽ, bỏ công việc trong làng giải trí để nuôi con thành người.

Theo Tom, hôm cuối tuần, mẹ con Ngô Ỷ Lợi bắt gặp đi mua sắm, trong khi cô bé mải chơi, người mẹ đi sau liên tục nhắc nhở con đi cẩn thận, tránh bị vấp ngã.  

k;

Ngô Ỷ Lợi và con gái hôm cuối tuần. Ảnh: Ynet.

s

Hai mẹ con trở về nhà sau khi đi mua sắm.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()