Thứ năm, 4/11/2010, 11:05 (GMT+7)

Chung Thục Quyên quyến rũ

Chiều 3/11, các thí sinh Hoa hậu Quốc tế có buổi ghi hình trong trang phục bikini để chuẩn bị cho đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối 7/11. Sau gần nửa tháng đồng hành cùng nhau, đại diện Việt Nam chia sẻ, cô và các người đẹp đã trở thành những người bạn tốt.
>> Thục Quyên được gọi là 'Miss Fashion'

fdfd

Đại diện Việt Nam gợi cảm trong vòng thi chụp ảnh bikini tổng hợp để chuẩn bị cho đêm chung kết Hoa hậu Quốc tế 2010.

fdfd

Các thí sinh Hoa hậu Quốc tế khoe vóc dáng trong những bộ đồ tắm nhiều màu sắc. Thục Quyên (đầu tiên bên trái) cho biết sau buổi chụp ảnh, các người đẹp nán lại tâm sự cùng nhau. Các cô gái đều cảm thấy buồn vì thời gian trôi nhanh, đêm chung kết đã cận kề và mọi người sẽ phải chia tay. "Cuộc thi để lại rất nhiều kỷ niệm đẹp và mang tới cho chúng tôi tình bạn quý giá. Tôi và các bạn đã trao đổi địa chỉ email, số điện thoại để giữ liên lạc sau khi cuộc thi kết thúc", đại diện Việt Nam chia sẻ. 

fdfd

Trước đó, ngày 2/11, Thục Quyên và 20 thí sinh được ban tổ chức lựa chọn có buổi gặp gỡ, giao lưu với báo chí Trung Quốc. Nhiều người đẹp tỏ ra ngại ngần khi phải trả lời các câu hỏi phỏng vấn, riêng đại diện Việt Nam cho biết cô rất háo hức trong phần giao lưu này. Thục Quyên giới thiệu về bản thân và trả lời phỏng vấn bằng tiếng Việt. Người đẹp cho biết cô có thể nói tiếng Trung nhưng muốn thể hiện niềm tự hào là người Việt Nam nên đã sử dụng ngôn ngữ mẹ đẻ.

fdfd

Sau gần nửa tháng đồng hành cùng nhau trong cuộc thi, Thục Quyên và nhiều thí sinh đã trở thành bạn bè thân thiết.

fdfd

Đại diện Việt Nam thân mật chụp ảnh cùng người đẹp Sri Lanka...

fdfd

... với đại diện của Slovakia.

fdfd

Cũng trong ngày 2/11, các người đẹp có chuyến thăm ngôi làng ở Thành Đô bị động đất tàn phá vào năm ngoái. Thục Quyên cho biết cô và các thí sinh rất ngạc nhiên khi thấy mọi thứ đã được xây dựng hoàn toàn mới. Người dân ở đây rất gần gũi và hiếu khách.

fdfd

Thục Quyên chụp ảnh cùng thành viên ban tổ chức cuộc thi (phải).

thucquyen1-815707-1368211806_500x0.jpg

fdfd

Các người đẹp thích thú khi được đi thăm nhiều phong cảnh đẹp ở Trung Quốc. Những chuyến đi giúp gắn kết tình bạn giữa các thí sinh.

fdfd

Người đẹp Hoa hậu Quốc tế chụp ảnh kỷ niệm cùng ban tổ chức.

Hương Giang
Ảnh: Elite VN

 

 

Ý kiến bạn đọc ()
 
Phỏng vấn trực tuyến