Thứ năm, 4/11/2010, 16:18 (GMT+7)

Chồng cũ vẫn muốn níu kéo Trác Nghiên

Mặc dù nữ ca sĩ Twins và chồng cũ Trịnh Trung Cơ thông báo họ đã chia tay một năm nay, nhưng sự thực đến giữa tháng 10 vừa qua, anh chàng này mới đồng ý đệ đơn ly hôn lên tòa.
>> Vỹ Đình sửa hình xăm vì Thái Trác Nghiên
>> >> Thái Trác Nghiên công khai tình mới

Thái Trác Nghiên

Thái Trác Nghiên bị đàm tiếu vì cặp bồ trong khi vẫn chưa ly hôn. Ảnh: Chinadaily.

Theo một tờ báo Hong Kong, nam diễn viên Trịnh Trung Cơ luôn muốn giảng hòa với Thái Trác Nghiên. Bởi vậy, ngay cả khi hai người đã mở cuộc họp báo hồi tháng 3 thông báo chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài 4 năm, Trung Cơ vẫn chưa ký vào đơn ly dị. Điều này có nghĩa, Trác Nghiên vẫn là gái có chồng khi cô bắt đầu hẹn hò với ca sĩ Trần Đình Vỹ. 

Tuy nhiên, thời gian gần đây, khi thấy Trác Nghiên đã say đắm bên người yêu mới Trần Đình Vỹ và công khai mối tình này, trái tim của Trung Cơ tan vỡ hoàn toàn. Cuối cùng, anh đã quyết định ký vào đơn ly dị hồi giữa tháng 10.

Thái Trác Nghiên

Trác Nghiên và chồng cũ mở họp báo thừa nhận ly hôn sau 4 năm bên nhau. Ảnh: On.cc.

Tối 2/11, Trung Cơ giải thích về sự cố này là do có những trục trặc liên quan đến thủ tục pháp lý. Anh hy vọng mọi người sẽ không nghi ngờ về mối quan hệ của hai người vì họ đã nói rõ trong cuộc họp báo lần trước. Về phía Trác Nghiên, cô khẳng định, hai người đã chia tay một năm nay và hoàn tất mọi thủ tục cần thiết. Cô cũng nhấn mạnh, luật sư sẽ giải quyết mọi việc còn lại và không còn gì giữa cô và Trung Cơ.

Nữ ca sĩ cũng bày tỏ cảm xúc trên Weibo, nói rằng thật khó để làm tất cả mọi người hạnh phúc: "Thực sự rất khó... tôi chỉ muốn cố hết sức để làm mọi người thoải mái. Tôi sẽ rất vui nếu có thể làm người khác hạnh phúc.... Đó là niềm hạnh phúc lớn nhất của tôi".

Thái Trác Nghiên

Thái Trác Nghiên và người yêu mới, Trần Đình Vỹ. Ảnh: 163.

Bạn trai hiện tại của Trác Nghiên khi được hỏi về việc này chỉ nói: "Tôi không biết về vụ ly dị. Tôi tin luật sư của họ đang giải quyết mọi việc". Trần Đình Vỹ nhấn mạnh rằng, dù có thế nào, anh luôn ủng hộ Trác Nghiên: "Tôi tin tưởng cô ấy 100%. Điều quan trọng nhất là chúng tôi luôn hạnh phúc khi ở bên nhau".

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()