Thứ hai, 16/4/2018, 15:27 (GMT+7)

Châu Ngọc Bích đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2018

Nữ doanh nhân vượt qua 24 thí sinh để đăng quang Ms Universe Business 2018 tại Osaka (Nhật Bản), nhận tổng giải thưởng gần 1,5 tỷ đồng.

Qua các phần thi gồm trang phục Kimono, áo dài của NTK Đức Minh và dạ hội của NTK Trần Ngọc, người đẹp toát lên phong thái, sự bản lĩnh. Ban giám khảo đánh giá phần thi ứng xử của người đẹp thông minh, ngắn gọn nhưng mang ý nghĩa nhân văn.

Doanh nhân Châu Ngọc Bích (SBD 29) sở hữu chiều cao 1m70, số đo 3 vòng 88 - 60 - 90. Từ đầu cuộc thi, cô được đánh giá là một trong những đối thủ nặng ký. Qua các phần thi gồm trang phục Kimono, áo dài của NTK Đức Minh và dạ hội của NTK Trần Ngọc, người đẹp toát lên phong thái, sự bản lĩnh. Ban giám khảo đánh giá phần thi ứng xử của cô thông minh, ngắn gọn nhưng mang ý nghĩa nhân văn.

Trong giây phút công bố kết quả chung cuộc, Châu Ngọc Bích đã vỡ oà cảm xúc khi được xướng tên. Cô vượt qua hai ứng viên nặng ký khác Vũ Thanh Thảo (SBD 26), Nishikawa Phạm Hương (SBD 18). Cô còn nhận thêm hai giải thưởng phụ Hoa hậu vì cộng đồng và Queen of the night.

Trong giây phút công bố kết quả chung cuộc, Châu Ngọc Bích đã vỡ oà cảm xúc khi được xướng tên. Cô vượt qua hai ứng viên nặng ký khác Vũ Thanh Thảo (SBD 26), Nishikawa Phạm Hương (SBD 18). Cô còn nhận thêm hai giải thưởng phụ "Hoa hậu vì cộng đồng" và "Queen of the night”.

Người đẹp bật khóc khi nhận vương miện Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2018 từ Hoa hậu Giáng My và Á khôi Bảo Châu. Cô chia sẻ, giải thưởng này là động lực giúp cô hoàn thiện bản thân và làm nhiều việc có ích hơn nữa với cương vị mời. Châu Ngọc Bích đã quyên góp toàn bộ tiền thưởng cho  hoạt động từ thiện và xã hội tại Kiên Giang- quê hương cô.

Người đẹp bật khóc khi nhận vương miện Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2018 từ Hoa hậu Giáng My và Á khôi Bảo Châu (trái). Cô chia sẻ, giải thưởng này là động lực giúp cô hoàn thiện bản thân và làm nhiều việc có ích hơn nữa với cương vị mời. Châu Ngọc Bích đã quyên góp toàn bộ tiền thưởng cho hoạt động từ thiện và xã hội tại Kiên Giang - quê hương cô.

Châu Ngọc Bích sinh ra và lớn lên tại Rạch Giá, là bà chủ của, công ty TNHH Bột Cá Minh Tâm, Kiên Giang. Cô còn kinh doanh dược phẩm, đảm nhận vai trò Giám đốc công ty dược phẩm Ngọc Việt tại TP HCM và một nhà thuốc bệnh viện.Chặng đường đẹp và cánh cửa mới sẽ mở ra với tôi. Thành công tôi có được là nhờ sự yêu thương của khán giả, Châu Ngọc Bích chia sẻ.

Châu Ngọc Bích sinh ra và lớn lên tại Rạch Giá, là bà chủ của công ty TNHH Bột Cá Minh Tâm, Kiên Giang. Cô còn kinh doanh dược phẩm, đảm nhận vai trò Giám đốc công ty dược phẩm Ngọc Việt tại TP HCM và một nhà thuốc bệnh viện.

"Chặng đường đẹp và cánh cửa mới sẽ mở ra với tôi. Thành công tôi có được là nhờ sự yêu thương của khán giả", Châu Ngọc Bích chia sẻ.

Hai giải Á hậu một được trao cho hai thí sinh Nishikawa Phạm Hương và Vũ Thanh Thảo.

Hai giải Á hậu một được trao cho hai thí sinh Nishikawa Phạm Hương và Vũ Thanh Thảo.

Phạm Thị Thúy Anh và Nguyễn Thị Hòa giành được giải Á hậu hai. Đồng giải Á hậu 3 là Trương Diễm Trinh, Ngô Thu Phương, Hoàng Thanh Bình, Nguyễn Diệp Anh và Takeuchi Saki.

Phạm Thị Thúy Anh và Nguyễn Thị Hòa giành được giải Á hậu hai. Đồng giải Á hậu 3 là Trương Diễm Trinh, Ngô Thu Phương, Hoàng Thanh Bình, Nguyễn Diệp Anh và Takeuchi Saki.

Ban giám khảo cuộc thi gồm Hoa hậu Đền Hùng Giáng My (trưởng ban giám khảo), ca sĩ Lâm Hùng, Hoa khôi Bảo Ngọc, Á khôi Bảo Châu, Hoa hậu triển vọng Hương Sala và nữ doanh nhân Saji Mizue đến từ Nhật Bản.

Ban giám khảo cuộc thi gồm Hoa hậu Đền Hùng Giáng My (trưởng ban giám khảo), ca sĩ Lâm Hùng, Hoa khôi Bảo Ngọc, Á khôi Bảo Châu, Hoa hậu triển vọng Hương Sala và nữ doanh nhân Saji Mizue đến từ Nhật Bản.

Top 5 của cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2018 với những gương mặt xuất sắc như: Vũ Thanh Thảo (SBD 26), Nishikawa Phạm Hương, Châu Ngọc Bích (SBD 29), Nguyễn Thị Hòa (SBD 16) và thí sinh Phạm Thị Thúy Anh (SBD 08).b

Top 5 của cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2018 với những gương mặt xuất sắc như: Vũ Thanh Thảo (SBD 26), Nishikawa Phạm Hương, Châu Ngọc Bích (SBD 29), Nguyễn Thị Hòa (SBD 16) và Phạm Thị Thúy Anh (SBD 08).

Đây là năm thứ hai Ms Universe Business - Hoa hậu Doanh nhân hoàn vũ 2018 - được tổ chức. Cuộc thi nhằm tôn vinh nhan sắc, tài năng và bản lĩnh của phụ nữ Việt trong lĩnh vực kinh doanh nhân dịp kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam và Nhật Bản. Ngoài truyền tải thông điệp đoàn kết, gắn bó và chia sẻ, cuộc thi còn quảng bá hình ảnh, đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế.   Đêm chung kết quy tụ nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc, có sự góp mặt của các ca sĩ Việt Nam và Nhật Bản như Lâm Hùng, Rika, Aidaika...

Đây là năm thứ hai Ms Universe Business - Hoa hậu Doanh nhân hoàn vũ 2018 - được tổ chức. Cuộc thi nhằm tôn vinh nhan sắc, tài năng và bản lĩnh của phụ nữ Việt trong lĩnh vực kinh doanh nhân dịp kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam và Nhật Bản. Ngoài truyền tải thông điệp đoàn kết, gắn bó và chia sẻ, cuộc thi còn quảng bá hình ảnh, đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Đêm chung kết quy tụ nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc, có sự góp mặt của các ca sĩ Việt Nam và Nhật Bản như Lâm Hùng, Rika, Aidaika...

Photo: Juni Vũ