Thứ sáu, 30/3/2012, 16:32 (GMT+7)

Vương Lực Hoành lên tiếng ủng hộ Thư Kỳ

Nam ca sĩ Đài Loan bày tỏ sự đồng tình với việc làm của 'người yêu tin đồn' và động viên cô hãy vượt qua khó khăn.

>> Thư Kỳ nức nở khóc vì quá khứ bị bới móc

Việc công khai lên tiếng bênh vực Chung Tử Đơn khiến Thư Kỳ bị anti-fan trả đũa bằng cách tung ra hàng loạt ảnh "nhạy cảm". Nữ diễn viên Đài Loan đã phải tạm đóng cửa blog nhằm tránh những comment khích bác. Vài ngày trước, phóng viên đã bắt gặp cô ngồi khóc trong công viên, tinh thần rất suy sụp.

d

Thư Kỳ được bạn trai tin đồn kín đáo ủng hộ.

Hôm 29/3, Vương Lực Hoành – bạn trai tin đồn của Thư Kỳ khi được hỏi về sự việc mà nữ diễn viên Đài Loan đang gặp phải đã chia sẻ: "Làng giải trí quả thực rất nhỏ bé, mọi người tốt hơn là nên hợp tác với nhau thì hơn. Những nghệ sĩ chúng tôi phải động viên nhau, đó là lý do tôi rất quan tâm và ủng hộ cô ấy". Không chỉ Vương Lực Hoành, nhiều đồng nghiệp của Thư Kỳ như đạo diễn Phùng Tiểu Cương, diễn viên Diêu Thần, Trần Khôn… cũng lên tiếng bảo vệ cô.

Sáng 27/3, trước sự an ủi, động viên của những người thân, Thư Kỳ đã trở lại trò chuyện với các fan trên trang web cá nhân. Cô viết: "Tôi đã khá hơn nhiều… Cảm ơn những người đã làm tôi tổn thương, bởi đó là cách để trưởng thành hơn. Dù giai đoạn này không dễ dàng chút nào, nhưng mọi thứ sẽ đi qua… ". Nhắc về quá khứ đóng phim cấp ba, cô viết: "Đó không chỉ là vết sẹo không lành, mà là một hành trình để khôn lớn và đáng để tự hào, bởi thiếu những trải nghiệm ấy, sao có thể trưởng thành và thành công".  

d

Diễn viên Đài Loan đã dần lấy lại tinh thần sau cú sốc.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()