Thứ ba, 31/7/2018, 19:30 (GMT+7)

Vợ Trương Đan Phong bênh vực chồng giữa lùm xùm ngoại tình

Nữ diễn viên Hồng Hân khẳng định chồng cô và quản lý có quan hệ trong sáng.

Những ngày qua, tin đồn Trương Đan Phong ngoại tình với quản lý Tất Oánh đã trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của khán giả. Nguồn cơn sự việc xuất phát từ bức hình có phần thân thiết quá mức giữa nam diễn viên cùng quản lý trong khi đi du lịch cùng vợ con. Những tấm ảnh gần gũi, mặc đồ đôi cùng nhau của anh và Tất Oánh cũng bị công chúng “khui" ra.

Vài ngày sau khi nữ quản lý thanh minh trên mạng xã hội, Hồng Hân - vợ của Trương Đan Phong - cũng lên tiếng bênh vực chồng, đồng thời “dằn mặt” quản lý trẻ. Hồng Hân cho biết: “Những gì Tất Oánh nói đều là sự thật, chúng tôi coi cô ấy như người nhà nên mọi người hãy yên tâm”. Nhưng nữ diễn viên cũng vô cùng khôn khéo khi trả lời bình luận của một người hâm mộ tố nữ quản lý mặc áo choàng tắm chạy đến phòng ông xã cô. Mỹ nhân trả lời: “Tôi cũng ở đó khi Tất Oánh chạy đến, lần sau tôi sẽ bảo cô ấy chú ý hơn”.

Vợ chồng Trương Đan Phong tình tứ (bên phải) trước khi dính tin đồn ngoại tình với quản lý Tất Oánh (bên trái).

Vợ chồng Trương Đan Phong tình tứ (ảnh trái) trước khi anh dính tin đồn ngoại tình với quản lý Tất Oánh (ảnh phải).

Hồng Hân còn cho biết chồng cô là người quá ỷ lại vào trợ lý. Nhiều lần đi du lịch, gia đình người đẹp sẽ rủ Tất Oánh đi cùng để cô phụ trách thanh toán. Sau cùng, Hồng Hân khẳng định nữ quản lý là người mà vợ chồng cô rất tin tưởng. Ngoài ra, phía công ty đại diện Trương Đan Phong cũng lên tiếng sẽ nhờ pháp luật can thiệp nếu các phương tiện truyền thông tiếp tục đưa những thông tin sai lệch. Hiện tại, vợ chồng Trương Đan Phong chưa có thêm động thái gì mới.

Trương Đan Phong sinh năm 1981, là diễn viên Trung Quốc. Anh và bà xã Hồng Hân quen nhau khi cả hai cùng tham gia bộ phim Em đồng ý năm 2004. Vào thời điểm Hồng Hân suy sụp vì chia tay người tình cũ, Đan Phong tỏ tình và được cô chấp nhận. Năm 2009, hai người quyết định làm đám cưới sau hai năm đăng ký kết hôn.

Thanh Huyền
Ảnh: QQ

Ý kiến bạn đọc ()