Vợ chồng Trương Vệ Kiện hạnh phúc bên nhau

Thứ ba, 25/10/2011 11:33 GMT+7
0 0 chia sẻ

Kết hôn đã được hơn 2 năm, sống bên nhau đã hơn chục năm, 'Hoàng Phi Hồng' và vợ, nữ diễn viên Trương Tây vẫn nồng nàn như những ngày đầu mới yêu. Trên phố, cặp đôi không ngần ngại trao nhau những cử chỉ ngọt ngào.
>> Trương Vệ Kiện say khướt đêm tân hôn
>> Ảnh cưới Trương Vệ Kiện

truong-ve-kien-4-281221-1368145007_500x0

Vợ chồng Trương Tây - Trương Vệ Kiện. Ảnh: QQ.

Vợ chồng Trương Tây - Trương Vệ Kiện. Ảnh: QQ.

Tối hôm cuối tuần vừa rồi, ký giả tình cờ bắt gặp Trương Vệ Kiện và Trương Tây đi mua sắm trên phố ở Bắc Kinh. Ăn mặc giản dị, cặp đôi tay trong tay rất tình cảm. Kể từ khi kết hôn vào tháng 1/2009, Trương Tây gần như vắng bóng trong làng giải trí, cô ở nhà làm tròn bổn phận của người vợ, trong khi chồng bận bịu với công việc diễn xuất và ra mắt album mới Trăng đã tròn. Thời tiết Bắc Kinh về tối khá lạnh, Trương Vệ Kiện ôm vợ vào lòng và dành cho cô những cái hôn ngọt ngào, âu yếm.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Trương Vệ Kiện tiết lộ, quãng thời gian quảng bá cho sản phẩm âm nhạc mới, anh bận rộn đến mức thậm chí đi qua mà không thể rẽ vào thăm nhà, vì vậy đây được coi như là lúc để bù đắp cho người vợ yêu. Một nguồn tin tiết lộ, sau khi Trương Tây sảy thai đứa con đầu ở tháng thứ tám, giờ cô đã lại có bầu, tuy nhiên để tránh những điều không lành xảy đến, hai vợ chồng đều giữ im lặng chuyện này.

Thời gian trước, làng giải trí từng rộ lên tin đồn Trương Vệ Kiện phải lòng Lâm Tâm Như nên xao lãng cô vợ trẻ. Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn, Trương Tây ra sức bênh vực chồng, trong khi tài tử Như Ý,Cát Tường, Lộc Đỉnh Ký khẳng định chắc nịch: "30 năm nữa cũng không bỏ vợ". Anh đùa: "Tương lai không biết đâu được, có thể biết đâu vài chục năm nữa cô ấy sẽ gặp người đàn ông tốt hơn tôi, nhiều tóc hơn tôi, và có khi lúc ấy tôi đã xuống lỗ mất rồi".

Vợ chồng cặp đôi tận hưởng hạnh phúc bên nhau. Ảnh: CFP

Vợ chồng cặp đôi tận hưởng hạnh phúc bên nhau. Ảnh: CFP.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()