Thứ bảy, 19/5/2018, 11:57 (GMT+7)

Triệu Vy diện quần short khoe chân

Mỹ nhân Hoa ngữ dự sự kiện công bố dự án phim mới mà cô đảm nhận vai trò nhà sản xuất. 

Triệu Vy dự sự kiện giới thiệu dự án phim truyền hình chiếu trên mạng Ai cũng khao khát được gặp em hôm 18/5, do cô làm nhà sản xuất. Nữ diễn viên 42 tuổi mặc trang phục trẻ trung, thanh lịch và khoe đôi chân thon nuột nà. Từ lĩnh vực diễn xuất lấn sân sang đạo diễn chỉ mới vài năm nhưng Én nhỏ đã kịp ghi dấu ấn qua một số phim, điển hình như Anh có thích nước Mỹ không (So Young). Vì vậy, việc cô đảm nhiệm vai trò nhà sản xuất được khán giả kỳ vọng.  

Triệu Vy dự sự kiện giới thiệu dự án phim truyền hình chiếu trên mạng "Ai cũng khao khát được gặp em" hôm 18/5, do cô làm nhà sản xuất. Nữ diễn viên 42 tuổi mặc trang phục trẻ trung, thanh lịch. Từ lĩnh vực diễn xuất lấn sân sang đạo diễn mới vài năm nhưng "Én nhỏ" đã kịp ghi dấu ấn qua một số phim, điển hình như "Anh có thích nước Mỹ không" (So Young). Vì vậy, việc cô đảm nhiệm vai trò nhà sản xuất được khán giả kỳ vọng.  

Tại sự kiện, khi được hỏi về kế hoạch tái xuất màn ảnh, Triệu Vy úp mở rằng cô sẽ có tin vui trong dịp cuối năm dành cho khán giả, vì bản thân cô cũng rất yêu thích diễn xuất. 

Tại sự kiện, khi được hỏi về kế hoạch "tái xuất" màn ảnh, Triệu Vy úp mở rằng cô "sẽ có tin vui" trong dịp cuối năm dành cho khán giả, vì bản thân cô cũng rất yêu thích diễn xuất. 

Nhan sắc và đôi chân thẳng tắp của Én nhỏ giúp cô nhận nhiều lời khen ngợi trên mạng xã hội.

Nhan sắc và đôi chân thẳng của "Én nhỏ" giúp cô nhận nhiều lời khen ngợi trên mạng xã hội.

Ê kíp làm phim Ai cũng khao khát được gặp em ra mắt giới truyền thông. Đạo diễn tác phẩm lần này là Hoàng Bột. 

Êkíp làm phim "Ai cũng khao khát được gặp em" ra mắt giới truyền thông. Đạo diễn tác phẩm lần này là Hoàng Bột. 

Triệu Vy tự tin khoe vẻ đẹp ngoại tứ tuần trong hậu trường sự kiện. 

Triệu Vy tự tin khoe vẻ đẹp ngoại tứ tuần trong hậu trường sự kiện. 

Triệu Vy diện quần short, khoe đôi chân dài thẳng tắp  - 5

Ảnh: Sina

Ý kiến bạn đọc ()