Thứ hai, 9/1/2012, 14:40 (GMT+7)

Trần Khôn lần đầu kể về con trai

Tài tử 'Họa bì' nói anh sẽ tìm cơ hội để nói với con trai về mẹ của bé.

>> Trần Khôn 'dị' với tạo hình thái giám

Đầu tháng 1, Trần Khôn phát hành cuốn sách Bỗng nhiên lạc bước tới Tây Tạng để chia sẻ về hành trình đi làm từ thiện ở xứ sở này. Không chỉ chia sẻ những trải nghiệm thú vị trong chuyến đi, anh còn dành một góc nhỏ để tâm sự về cậu con trai 9 tuổi của mình, bé Ưu Ưu.

Trong cuốn sách, Trần Khôn miêu tả về lần đầu tiên gặp con trai: "9 năm về trước, thằng bé đã đến với thế giới này. Tại gia đình tôi ở Trọng Khánh, bản thân tôi khi ấy thực sự chưa sẵn sàng. Đầu óc tôi mịt mùng, trống rỗng".

fsa

Nam diễn viên Trần Khôn. Ảnh: Mtime.

Bằng tình cảm chân thành của người cha, Trần Khôn trải lòng: "Vài năm trước, phóng viên bắt đầu bám theo để chụp ảnh con trai tôi. Khi đó, tôi đã nói với thằng bé rất nghiêm túc: Nghề của bố là diễn viên, con thấy bố khóc, cười trên tivi, nhưng đó không phải là thật. Con biết bố phải đóng nhiều vai diễn, nhiều người muốn biết về cuộc sống của bố và cả sự tồn tại của con. Đừng buồn vì điều đó".

"Đôi khi con trai hỏi tôi về mẹ nó. Tôi chỉ biết cười mà đáp rằng, một ngày nào đó con sẽ biết. Tôi không nói dối con, chỉ muốn nó hiểu rằng tôi lo lắng và yêu thương nó 100%, bằng 50% của người mẹ, và 50% của người cha. Cuộc sống là vậy, phải học cách chấp nhận", nam diễn viên Họa Bì nói.

khon-589637-1376864458_500x0.jpg

Trần Khôn và con trai, bé Ưu Ưu. Ảnh: QQ.

Trong buổi ký tặng khán giả được tổ chức mới đây, Trần Khôn được hỏi tại sao sẵn sàng cởi mở về con trai mình, điều hoàn toàn khác biệt với tính cách anh xưa nay. Anh nói: "Ưu Ưu gắn chặt với cuộc sống của tôi, đương nhiên có thể nói về nó một cách thoải mái, chỉ là không thích cách người khác quan tâm quá sâu vào điều đó, đặc biệt khi thằng bé không phải là người của thế giới giải trí. Những gì tôi viết ra là những trải nghiệm, cảm xúc giá trị để sẻ chia với mọi người".

Nguyễn Hương 

Ý kiến bạn đọc ()