Top sao Hàn được yêu thích tại Nhật năm 2011

Thứ ba, 20/12/2011 10:45 GMT+7
0 0 chia sẻ

Nhóm nhạc nữ Kara đứng đầu bảng xếp hạng, theo kết quả bầu chọn từ độc giả tạp chí Onlystar Oricon.

>> Top sao Hàn đắt show quảng cáo truyền hình 2011

Theo kết quả bình chọn từ tạp chí Nhật Onlystar Oricon, Kara là nhóm nhạc được yêu thích nhất tại xứ sở hoa anh đào trong 2011 này. Super Girl, album thứ hai mà nhóm vừa ra mắt đã chiếm vị trí đầu trên bảng xếp hạng âm nhạc của Oricon, với số lượng bản bán ra cao ngất ngưởng. Họ cũng tham gia vài quảng cáo tại Nhật, ghi dấu tên tuổi ngày một nổi bật của mình.

Theo kết quả bình chọn từ tạp chí Nhật Onlystar Oricon, Kara là nhóm nhạc được yêu thích nhất tại xứ sở hoa anh đào trong 2011 này. "Super Girl", album thứ hai mà nhóm vừa ra mắt đã chiếm vị trí đầu trên bảng xếp hạng âm nhạc của Oricon, với số lượng bản bán ra cao ngất ngưởng. Họ cũng tham gia vài quảng cáo tại Nhật, ghi dấu tên tuổi ngày một nổi bật của mình.

Đứng thứ hai là SNSD, các cô gái xinh đẹp này đánh dấu sự trưởng thành với bản tiếng Anh "The Boys" đầy ấn tượng. Album "Girl's Generation" của nhóm cũng bán được hơn 630.000 bản tại thị trường Nhật.

Đứng thứ hai là SNSD, các cô gái xinh đẹp này đánh dấu sự trưởng thành với bản tiếng Anh "The Boys" đầy ấn tượng. Album "Girl's Generation" của nhóm cũng bán được hơn 630.000 bản tại thị trường Nhật.

Jang Geun Suk lại được các fan Nhật mê đắm sau thành công của bộ phim "You are handsome". Single đầu tay của anh, "Let me cry" cũng nằm ở vị trí cao trong bảng xếp hạng Oricon. Tháng 11 vừa rồi, anh tổ chức concert tại Tokyo Dome và thu hút rất đông khán giả.

Vị trí thứ ba được dành cho Jang Geun Suk. Anh lại được các fan Nhật mê đắm sau thành công của bộ phim "You are handsome". Single đầu tay của tài tử này, "Let me cry" cũng nằm ở vị trí cao trong bảng xếp hạng Oricon. Tháng 11 vừa rồi, anh tổ chức concert tại Tokyo Dome và thu hút rất đông khán giả.

TVXQ

TVXQ giành được vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng của Oricon.

Các chàng trai đáng yêu của 2PM xếp vị trí thứ 4 trong lòng người hâm mộ Nhật.

Các chàng trai đáng yêu của 2PM xếp vị trí thứ 5.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()