Thứ sáu, 7/2/2014, 09:38 (GMT+7)

Thiên Ngữ bị đồn xúi giục Lâm Phong tranh quyền thừa kế

Chân dài 9X chia sẻ suy nghĩ xung quanh thông tin tài tử Hong Kong chia tay nghiệp diễn để quản lý kinh doanh cho gia đình. 

a22-6967-1391740019.jpg

Thiên Ngữ bác tin đồn cô xúi giục Lâm Phong tranh giành quyền thừa kế. 

Tờ Next Magazine hôm đầu tuần đưa tin, sau khi kết thúc hợp đồng với TVB, Lâm Phong sẽ chia tay làng giải trí, tập trung vào công việc kinh doanh của gia đình, theo nguyện vọng của bạn gái và cha mẹ. Theo tờ này, nhà họ Lâm muốn con trai trở về nhà, đảm nhận vị trí trọng yếu trong công ty gia đình, với khối tài sản lên đến 10 tỷ HKD. Cũng theo một nguồn tin, Ngô Thiên Ngữ lo sợ khối tài sản sẽ rơi vào tay em trai Lâm Phong nên thúc giục anh chia tay nghiệp diễn, quay về quản lý kinh doanh. 

Trước tin đồn, Ngô Thiên Ngữ khi tham gia một sự kiện đã bác bỏ. Cô cho biết sẽ không can thiệp vào mọi quyết định của người yêu. Ngoài ra, nữ diễn viên 9X của TVB cũng khẳng định, gia đình Lâm Phong không có chuyện tranh giành tài sản như bài báo nói: "Những ngày đầu năm vui vẻ thế này, sao lại nói chuyện giành quyền thừa kế. Xin đừng đưa ra những thông tin như vậy, mọi người trong nhà rất thân thiết với nhau". 

a33-7099-1391740019.jpg

Lâm Phong và bạn gái đi shopping hồi đầu năm. 

Trong buổi trò chuyện, Ngô Thiên Ngữ cũng cho biết, cô không "dòm ngó" tài sản nhà hôn phu, như nhiều bài báo từng đưa tin. Chân dài của TVB chia sẻ, cô muốn tập trung vào nghiệp diễn và chưa vội kết hôn, sinh con. "Vậy Lâm Phong sẽ phải chờ đợi cô lâu đấy" - phóng viên đùa, và người đẹp đáp: "Đàn ông kết hôn muộn chút không sao. Cả hai chúng tôi trông đều trẻ mà". 

Trước Tết Nguyên đán, Lâm Phong đưa bạn gái đi nghỉ tại Hokkaido, cả hai đã có những ngày nghỉ tuyệt vời.   

 Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()