Thứ tư, 2/4/2014, 16:57 (GMT+7)

Thành viên SNSD khổ vì tin đồn tự tử

Ca sĩ Hyoyeon hoảng hốt với thông tin cô tìm đến cái chết. Công ty quản lý của người đẹp đã phải lên tiếng đính chính mọi việc. 

s11-1334-1396430798.jpg

Ca sĩ Hyoyeon của nhóm SNSD.  

Báo chí Hàn ngày 1/4 rộ lên thông tin Hyoyeon - thành viên nhóm SNSD tìm đến cái chết do những mâu thuẫn trong nhóm. Theo tin đồn này, một nhóm người phát hiện ra cô gái có ý định tự tử nên vội vàng ngăn cản. Tuy nhiên, khi bị giữ lại, Hyoyeon đã phản ứng mạnh, cô quay sang đánh cả người thanh niên. Cuối cùng, cả hai phía bị mời về sở cảnh sát để giải quyết. 

Mặc dù thông tin được chia sẻ vào ngày 1/4 - Ngày nói dối, nhưng ngay cả khi ngày này đã kết thúc, những tin đồn vẫn tiếp tục lan tràn khắp nơi. Thậm chí, trên một số diễn đàn còn bàn luận sôi nổi về việc trên. 

Trước thông tin thất thiệt lan tràn, hôm 2/4, công ty quản lý của Hyoyeon là SM Entertainment đã lên tiếng giải thích sự việc. Theo phía này giải thích, tất cả chỉ là một sự hiểu nhầm: "Chuyện xảy ra vào ngày 30/3, Hyoyeon và một người bạn tới nhà một người bạn chung ở tầng 2 một chung cư. Khi đứng ngoài ban công, Hyoyeon đã nói đùa với bạn rằng cô sẽ nhảy xuống dưới, và giả bộ làm như vậy, khiến người bạn hoảng và ngăn cô lại. Hai phía giằng co, khiến người bạn bị một vết thương ở mắt. Tức giận, người này đến sở cảnh sát tố cáo Hyoyeon, khiến nữ ca sĩ này bị gọi lên điều tra. Tuy nhiên tại sở cảnh sát tất cả đã được dàn xếp ổn thỏa". 

Dù sự việc đã được giải quyết bởi đây là một hiểu nhầm, nhưng tin đồn về nó tiếp tục lan truyền, khiến vấn đề trở nên phức tạp. SM Entertaiment cho biết họ sẽ đưa vấn đề ra pháp luật nếu tin đồn tiếp tục bị lan truyền. 

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()