Tạ Thiên Hoa bị tố lăng nhăng

Thứ năm, 24/5/2012 13:28 GMT+7
0 0 chia sẻ

Tài tử Hong Kong dù đã vợ con đề huề nhưng vẫn đắm đuối với Hoa hậu ảnh 2009 Viên Gia Mẫn.

>> Từ Tử San không ngại nude

f

Tạ Thiên Hoa và Viên Gia Mẫn dính tin đồn cặp kè.

Tờ Oriental Sunday của Hong Kong đưa tin, Tạ Thiên Hoa hẹn hò với người đẹp Miss Hong Kong 2009 Gia Mẫn sau khi cộng tác với cô trong bộ phim Lives of Omission. Vài ngày trước, sau khi ăn tối và nháy mắt với nhau chán chê ở canteen đài TVB, hai người đã vô tư thưởng thức những giây phút "chỉ có đôi ta" trước sự chứng kiến của mọi người. Thiên Hoa thậm chí còn chạm tay vào ngực Gia Mẫn, khiến đồng nghiệp choáng váng.

Thông tin mà tờ tạp chí đăng tải khiến công chúng rất chú ý. Tài tử họ Tạ không thể ngồi yên đã lên tiếng thanh minh: "Không có những chuyện như vậy. Tôi không lấy đó làm buồn, bởi đây không phải ngày đầu tôi gia nhập làng giải trí, chỉ lo ngại là người đọc sẽ tin vào điều ấy. Bạn phải hiểu đó là canteen, không phải khách sạn, sao tôi có thể làm việc sờ ngực Gia Mẫn được. Tay ký giả đó viết quá ẩu".

Tạ Thiên Hoa cho biết anh và Gia Mẫn từng cộng tác trong một bộ phim, rất mau chóng sau đó họ trở thành bạn bè, tất cả chỉ có vậy. Trước tin đồn vợ suy sụp vì chồng lăng nhăng, tài tử Hong Kong nói: "Cô ấy đọc rồi cười. Tôi chẳng cần phải giải thích gì cả. Chỉ mong giới truyền thông đừng viết những điều ngớ ngẩn thế".  

d

Tạ Thiên Hoa và Viên Gia Mẫn trong một cảnh thân mật. Ảnh: ON.

Cũng như Tạ Thiên Hoa, Viên Gia Mẫn nói cô chẳng hiểu sao lại bị vướng vào những thông tin khó chịu đến vậy: "Hôm đó tôi gặp anh ấy trong canteen và khoe bức hình tôi đi Hàn Quốc về, chỉ thế thôi. Chúng tôi chẳng làm gì hơn, anh ấy cũng không sờ vào ngực tôi. Vấn đề chỉ là góc độ camera. Nếu vợ anh ấy vì thế mà buồn, tôi rất xin lỗi".

 Hoa hậu ảnh của Miss Hong Kong 2009 cũng nói cô quý Tạ Thiên Hoa như một thần tượng từ thời thơ ấu, nhưng từ nay cô sẽ giữ khoảng cách để tránh rắc rối: "Tôi sống ở nước ngoài từ nhỏ, tính cách khá Tây, đó có thể là lý do khiến các bạn hiểu sai".

d

Năm 2009, Tạ Thiên Hoa dính tin đồn lăng nhăng khiến vợ đau khổ mà tự tử, may anh phát hiện ra kịp thời đưa đi cấp cứu nên cô không mất mạng. Khi tấm ảnh này được báo chí tung ra, tài tử Hong Kong giải thích rằng vợ anh đau dạ dày đi cấp cứu, không có chuyện cô tự vẫn.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()