Thứ bảy, 8/7/2017, 10:19 (GMT+7)

Song Joong Ki khen Song Hye Kyo chu đáo và tốt bụng

Ngôi sao xứ Hàn có đôi lời chia sẻ về hôn thê, trước giờ dự sự kiện quảng bá phim mới. 

Song Joong Ki khen Song Hye Kyo nữ tính, tốt bụng
 
 

   Song Joong Ki chia sẻ cảm nhận về bạn gái

Tới dự buổi giao lưu trực tuyến với khán giả tối 7/7, Song Joong Ki đã dành vài phút ngắn ngủi để chia sẻ với ký giả những cảm nhận của anh về vợ sắp cưới - diễn viên Song Hye Kyo. Tài tử Hàn nói với giọng vui vẻ: "Như mọi người biết đấy, cô ấy là một cô gái điềm tĩnh, sống chu đáo. Song Hye Kyo có ảnh hưởng tất tích cực tới tôi, cô ấy cũng đồng thời là "tiền bối", thế nên tôi học được rất nhiều điều".

song-joong-ki-khen-song-hye-kyo-chu-dao-va-tot-bung

Song Joong Ki vui vẻ trong buổi gặp gỡ báo chí. Ảnh: Starnews

Song Joong Ki cũng tâm sự rằng ở bên bạn gái, anh thấy lúc nào cũng vui vẻ: "Tôi cảm giác như mình nhận được tinh thần tích cực tỏa ra từ cô ấy". 

Khi báo chí đề nghị tài tử Hậu duệ mặt trời bày tỏ suy nghĩ về việc fan đã ủng hộ chuyện tình cảm của anh mạnh mẽ trong những ngày qua, anh nói: "Rất nhiều người đã chúc phúc cho tôi, thực sự tôi cảm kích. Từ nay về sau, không chỉ là với công việc, kể cả trong đời sống riêng tư, tôi cũng sẽ nỗ lực làm những điều tốt nhất. Tôi cảm động với chân tình của mọi người và đã nói với Song Hye Kyo rằng chúng mình sẽ sống thật tốt, luôn yêu thương và giúp đỡ những người xung quanh". 

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()