Thứ ba, 25/9/2018, 18:19 (GMT+7)

Son Ye Jin và Hyun Bin mừng phim 'The Negotiation' thắng lớn

Cặp diễn viên xứ Hàn cùng chúc mừng phim mới 'The Negotiation' bán 1 triệu vé sau tuần đầu công chiếu. 

Ngày 25/9, Instagram của nhà phát hành CJ đăng tải hình ảnh Son Ye Jin và Hyun Bin chúc mừng bộ phim The Negotiation mà họ hợp tác bán được 1 triệu vé sau một tuần công chiếu. 

Son Ye Jin và Hyun Bin chụp hình chung, chúc mừng The Negotiation bán được 1 triệu vé trong tuần đầu công chiếu. Ảnh: Instagram

Son Ye Jin và Hyun Bin chụp hình chung, chúc mừng thành tích phòng vé của The Negotiation. Ảnh: Instagram

The Negotiation là dự án phim hình sự được quan tâm của Hàn Quốc trong năm 2018. Trong phim, Son Ye Jin vào vai nữ cảnh sát tài giỏi Ha Chae Youn, còn Hyun Bin hóa thân kẻ buôn bán vũ khí, bắt cóc và giết người tàn bạo Min Tae Gu. Trong lần bắt cóc nhiều người Hàn tại Bangkok, Tae Gu chấp nhận Chae Youn là người đàm phán duy nhất với mình. Anh đưa ra nhiều thử thách cho cô để trao đổi tính mạng của các con tin, dẫn Chae Youn tới nhiều sự thật đáng sợ. 

Trailer Negotiation
 
 

Trailer phim The Negotiation

The Negotiation mở ra cuộc đấu trí căng thẳng, mang đến hình ảnh mạnh mẽ, lạnh lùng và quyết đoán của "chị đẹp" Son Ye Jin, hoàn toàn khác biệt với dáng vẻ dịu dàng quen thuộc của cô trong nhiều vai diễn trước. Bộ phim khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 19/10 với tên Cuộc đàm phán sinh tử.

Tạo hình của Son Ye Jin trong phim The Negotiation. Ảnh: CJ

Tạo hình của Son Ye Jin trong phim The Negotiation. Ảnh: CJ

Phong Kiều

Ý kiến bạn đọc ()