Thứ năm, 29/10/2015, 11:12 (GMT+7)

Quan Chi Lâm dọn khỏi nhà đại gia sau 10 năm chung sống

Mối quan hệ của diễn viên nổi tiếng và thương gia Đài Loan được cho là đã rạn nứt. 

quan-chi-lam-don-khoi-nha-dai-gia-sau-10-nam-chung-song

Quan Chi Lâm và thương gia Trần Thái Minh đã chung sống bên nhau gần 10 năm, dù không kết hôn. 

Báo chí Đài Loan đưa tin, mối quan hệ giữa diễn viên 53 tuổi Quan Chi Lâm và bạn trai giàu có Trần Thái Minh đã rạn nứt, dù cả hai gắn bó đã gần 10 năm. Theo một nguồn tin, diễn viên Hoàng Phi Hồng không chỉ rời khỏi ngôi nhà mà cặp đôi sống chung nhiều năm nay ở khu Old Peak Road, Hong Kong và trở về căn hộ riêng ở khu Happy Valley, cô còn trả lại những chiếc xe mà thương gia Trần Thái Minh mua cho mình. Hiện tại, cả hai tránh mặt nhau, và theo một nguồn tin, thương gia họ Trần rất buồn vì tình cảm tan vỡ, anh thường tìm đến bạn bè để tâm sự. 

Theo một nguồn tin, Quan Chi Lâm và ông Trần giận nhau đã một thời gian, tình cảm của cả hai đều phai nhạt. Ngày 23/10, ông Trần từ nước ngoài trở về Hong Kong, Quan Chi Lâm lái xe 7 chỗ tới biệt thự, nhưng cô không gặp ông này mà chỉ tới đưa trả xe cho vị lái xe, sau đó đi một chiếc xe khác ra về. Trước đó, paparazzi rất nhiều lần chộp được cảnh vị thương gia họ Trần đi leo núi với những người bạn thân thiết như vợ chồng Lưu Gia LInh, Triều Vỹ mà không có bạn gái đồng hành như lệ thường. 

quan-chi-lam-don-khoi-nha-dai-gia-sau-10-nam-chung-song-1

Diễn viên Quan Chi Lâm. 

Quan Chi Lâm trải qua một đời chồng trước khi đến với thương gia họ Trần, trong khi vị này cũng đã một lần bỏ vợ. Cặp đôi đã đồng hành với nhau gần chục năm trời, dù không kết hôn. Khi được hỏi về chuyện cưới hỏi, Quan Chi Lâm luôn nói rằng cô "không đặt nặng chuyện tờ giấy hôn thú". 

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()