Thứ hai, 1/5/2017, 01:00 (GMT+7)

Nửa tháng sau cưới, vợ Quách Phú Thành đã lùm lùm bụng bầu

Moka chia sẻ tấm hình lộ rõ bụng bầu 4 tháng, nhưng ngay sau đó cô xóa ảnh. 

Vợ mới cưới của Quách Phú Thành hôm 29/4 chia sẻ bức hình selfie trên Weibo, khiến khán giả chú ý. Trong tấm hình "tự sướng", cô gái khoe gương mặt trang điểm nhẹ nhàng xinh xắn, nhan sắc trẻ trung gợi cảm, tuy nhiên một số người nhận ra thân hình Moka phản chiếu trên chiếc kính cho thấy cô đang mang thai, bụng bầu của cô đã lộ rõ. Theo một số nguồn tin, Moka đã có tin vui được 4 tháng và sẽ sinh em bé vào tháng 9 này. Vài giờ sau khi đăng tải tấm ảnh, bà xã của Quách Phú Thành lập tức gỡ bỏ khỏi mạng xã hội.

nua-thang-sau-cuoi-vo-quach-phu-thanh-da-lum-lum-bung-bau

Moka khoe hình ảnh mới trên mạng xã hội. Ảnh: Weibo

Một nguồn tin tiết lộ, Moka mang thai con gái chứ không phải con trai như thông tin ban đầu. Hiện tại, vì Quách Phú Thành bận công việc ở xa nhà nên không thể tiện chăm sóc vợ đang bầu bí nên Moka về nhà bố mẹ đẻ ở Thượng Hải dưỡng thai. Bạn thân của người mẫu này cũng cho biết, Moka không thoải mái với cuộc sống ở Hong Kong nên muốn về với gia đình, tháng 9 cô sẽ trở về nhà chồng để chuẩn bị sinh nở. 

Ngày 29/4, Quách Phú Thành tham gia một hoạt động đã được phỏng vấn về việc vợ có thai. Trước mọi câu hỏi, anh chỉ giữ im lặng và cười. Khi phóng viên chúc mừng anh "song hỷ lâm môn", anh vui vẻ nói cảm ơn. 

nua-thang-sau-cuoi-vo-quach-phu-thanh-da-lum-lum-bung-bau-1

Quách Phú Thành từ chối tiết lộ về việc vợ bầu bí. 

Ý kiến bạn đọc ()