'Nữ hoàng tuyết' Sung Yuri bí mật lên xe hoa

Thứ ba, 16/5/2017 13:08 GMT+7
0 0 chia sẻ

Diễn viên xứ Hàn tổ chức đám cưới giản dị, không có sự hiện diện của báo chí. 

Sung Yuri và hôn phu Ahn Sung Hyun. Ảnh: News

Sung Yuri và hôn phu Ahn Sung Hyun. Ảnh: News

Báo chí Hàn đưa tin, sau 4 năm hẹn hò, cựu thành viên nhóm Fin.K.L - Sung Yuri đã bí mật kết hôn với bạn trai, tay golf chuyên nghiệp Ahn Sung Hyun hôm 15/5. Công ty quản lý của "nữ hoàng tuyết" cho biết: "Sung Yuri và Ahn Sung Hyun đã có mối quan hệ nghiêm túc bên nhau suốt 4 năm qua. Đám cưới của hai người được tổ chức giản dị trong quy mô gia đình hôm 15/5, bởi cặp đôi muốn dành tiền cho từ thiện. Họ cũng mong muốn mọi việc được kín đáo và giản dị, thế nên chúng tôi không thể thông báo tin vui tới mọi người sớm hơn". 

nu-hoang-tuyet-sung-yuri-bi-mat-len-xe-hoa-1

Nữ diễn viên "Nữ hoàng tuyết" lên xe hoa hôm 15/5. Ảnh: News

Sung Yuri là gương mặt quen thuộc của làng giải trí Hàn, cô khởi nghiệp năm 1998 với vai trò thành viên nhóm nhạc Fin.K.L đời đầu tiên. Ngoài ca hát, người đẹp đóng phim và thành công qua loạt tác phẩm Nữ hoàng tuyết, Tuyết mùa hè, Quái vật... Chồng cô, tay golf Ahn Sung Hyung là thành viên của đội tuyển golf quốc gia. 

Sung Yuri trong "Nữ hoàng tuyết"
nu-hoang-tuyet-sung-yuri-bi-mat-len-xe-hoa-2

Một vài ảnh cưới được Sung Yuri chia sẻ trên trang cá nhân. 

nu-hoang-tuyet-sung-yuri-bi-mat-len-xe-hoa-3

Ngay sau khi công ty quản lý công bố thông tin về đám cưới, Sung Yuri cũng đăng tải một bức thư tay trên trang cá nhân để xác nhận hỷ sự. Nữ diễn viên gửi lời xin lỗi tới khán giả vì đã giữ bí mật về lễ cưới, đồng thời chia sẻ: "Tôi sẽ bước vào một chặng đường mới bên người yêu thương, chúng tôi sẽ có một cuộc sống hạnh phúc dựa trên tình yêu và sự tôn trọng dành cho nhau". 

nu-hoang-tuyet-sung-yuri-bi-mat-len-xe-hoa-4

Thư tay Sung Yuri gửi đến người hâm mộ. 

Ý kiến bạn đọc ()