Thứ năm, 15/3/2018, 17:17 (GMT+7)

Người tình trẻ của Lê Minh mang bầu 6 tháng

Trợ lý của 'Thiên Vương' đã có thai và đang 'ở ẩn' chuẩn bị sinh em bé. 

Báo chí Hong Kong chiều 15/3 đồng loạt đưa tin, người tình bí mật của Lê Minh là Wing đã có bầu 6 tháng. Cô gái hiện tại tạm gác mọi công việc để nghỉ ngơi, an thai và chờ ngày sinh nở. Bạn bè thân cận với Wing đều biết chuyện nhưng giữ im lặng khi cánh ký giả hỏi thăm. 

Thông tin Lê Minh sắp làm cha ở tuổi 51. 

Thông tin Lê Minh sắp làm cha ở tuổi 51. 

Lê Minh chia tay Nhạc Cơ Nhi từ năm 2012, từ đó đến nay anh rất kín tiếng về chuyện tình cảm. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, Lê Minh tìm thấy sự đồng cảm và chia sẻ từ nữ trợ lý Wing trong suốt khoảng thời gian cuộc sống biến động, từ đó anh phải lòng cô. Cặp đôi yêu nhau nhưng giữ bí mật với tất cả mọi người. Hiện tại, Lê Minh tậu một căn hộ giá khoảng 60 triệu HKD để chung sống với Wing. 

Việc Lê Minh yêu và chung sống với Wing khiến fan của anh không ít người bất ngờ, bởi cô gái kém "Thiên vương" 19 tuổi. Theo tờ Appledaily, cả hai đều từng trải qua sự đổ vỡ hôn nhân nên họ rất trân trọng hạnh phúc hiện tại. 

Vợ cũ Lê Minh là Nhạc Cơ Nhi khi trả lời báo chí về việc chồng cũ sắp lên chức cha đã vui vẻ nói: "Chúc mừng, tôi thực sự mừng cho họ". 

Vợ cũ Lê Minh công khai chúc mừng chồng cũ sắp lên chức cha. 

Vợ cũ Lê Minh công khai chúc mừng chồng cũ sắp lên chức cha. 

   Ảnh: Apple

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()