Thứ ba, 13/3/2018, 15:51 (GMT+7)

Ngôi sao phim 'Dae Jang Geum' phá sản vì khoản nợ của chồng cũ

Kim Hye Sun tuyên bố không thể chi trả khoản nợ 2,3 tỷ won. 

Diễn viên Kim Hye Sun mới đây đã tuyên bố phá sản, sau khi mất khả năng chi trả số tiền 2,3 tỷ won (2,16 triệu USD). Theo giải thích từ Hye Sun, chồng cũ - người cô chung sống từ 2004 tới 2009 đã dùng tiền của vợ vào việc đầu tư kinh doanh ở nước ngoài, sau đó thua lỗ số tiền lên đến 1,7 tỷ won. Diễn viên Nàng Dae Jang Geum cho biết, chồng cô chỉ chấp nhận nhường quyền nuôi con gái nếu như cô gánh trách nhiệm trả số tiền trên, vì thế cô đã lãnh nhận khoản nợ. 

Diễn viên Kim Hye Sun. 

Diễn viên Kim Hye Sun. 

Ngoài 1,7 tỷ won do chồng cũ làm ăn đổ bể, năm 2012, Hye Sun tiếp tục đầu tư khoảng 500 triệu won vào kinh doanh, nhưng thất bại. Số nợ từ ngân hàng, bạn bè dần tới con số 2,3 tỷ won. Năm 2016, cô nộp đơn lên tòa án đề nghị chỉ trả khoản nợ 500 triệu won của mình, nhưng bên cho vay (ngân hàng) không chấp thuận. Sau đó, cô nộp đơn kiến nghị được bảo vệ lên Tòa án Seoul để được hỗ trợ. Bên vay và cho vay đã đi đến một thỏa thuận trả nợ dài hạn để trả hết số tiền 2,3 tỷ won, nhưng cuối cùng Kim Hye Sun vẫn không thể thực hiện cam kết của mình, dẫn đến tuyên bố phá sản.  

Kim Hye Sun trong Nàng Dae Jang Geum. 

Kim Hye Sun trong "Nàng Dae Jang Geum". 

Kim Hye Sun sinh năm 1969, được biết đến qua nhiều bộ phim như Câu lạc bộ các bà vợ, Nàng Dae Jang Geum, Một nửa hoàn hảo, Thần y Hur Jun... Cô đã qua hai đời chồng và mới lấy ông chồng thứ 3 vào năm 2016. 

Diễn viên Kim Hye Sun bên người chồng thứ ba
 
 

Diễn viên Kim Hye Sun bên người chồng thứ ba

Ảnh: News

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()