Thứ sáu, 7/2/2014, 11:05 (GMT+7)

Ngô Bội Từ bị hôn phu bỏ bê dù sắp sinh

Một tờ báo đưa tin bạn trai siêu mẫu Đài Loan trốn cô đi hẹn hò với một chân dài khác trong dịp Tết Nguyên đán vừa rồi. 

Siêu mẫu Ngô Bội Từ đã sắp đến ngày sinh nở, nhưng những tin đồn xung quanh mối quan hệ của cô với thương gia Kỷ Hiểu Ba vẫn chưa dứt. Theo một nguồn tin, bạn trai của Bội Từ đã bỏ bê cô trong suốt những ngày Tết Nguyên đán để đi du lịch với một phụ nữ xinh đẹp. Nguồn tin còn nhấn mạnh, dù Bội Từ đã bụng bầu vượt mặt, Hiểu Ba vẫn để cô ở nhà và bay sang Australia "vui vẻ" với người tình mới. Trước đó, một số báo đưa tin Kỷ Hiểu Ba trả lời phỏng vấn báo chí đã nhấn mạnh, anh không muốn kết hôn, chỉ muốn có một đứa con. 

j-4288-1391745706.jpg

Ngô Bội Từ dính tin đồn bị hôn phu xao nhãng. 

Trước thông tin gây ồn ào, Bội Từ trả lời điện thoại giới ký giả đã nói đó "chỉ là những thông tin thất thiệt", và: "Anh ấy là doanh nhân, phải thường xuyên ra nước ngoài công tác, nhưng anh ấy đã cùng tôi đón năm mới ở Hong Kong". Nữ diễn viên, người mẫu Đài Loan cũng bực dọc phát biểu rằng: "Anh ấy không phải là Takeshi Kaneshiro, có lý nào phải thường xuyên xuất hiện trước công chúng", sau khi một số người nghi ngờ rằng cặp đôi đã tan vỡ, bởi họ không bao giờ cùng nhau đi ra ngoài. 

Không chỉ trả lời phỏng vấn, Ngô Bội Từ mới đây đã nộp đơn kiện một số báo vì cho rằng những đơn vị này đưa tin thất thiệt, khiến cuộc sống riêng của cô bị ảnh hưởng.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()