Thứ năm, 8/9/2011, 12:10 (GMT+7)

Nghiêm Khoan say đắm bên hot girl

Ngôi sao của 'Thiếu niên Trương Tam Phong', 'Chuyện tình Thượng Hải'... bị bắt gặp tay trong tay với người đẹp tại sảnh chờ sân bay. Ảnh trên QQ.
>> Tâm Như 'thân mật' bên Nghiêm Khoan

Khởi nghiệp từ năm 1999 và thành danh với rất nhiều bộ phim như Thiếu niên Trương Tam Phong, Võ Đang... , Nghiêm Khoan là một trong những nam diễn viên nổi bật của thế hệ diễn viên mới màn ảnh Trung Quốc. Dù vậy, anh là người rất kín tiếng trong chuyện tình cảm.   Mới đây, những hình ảnh Nghiêm Khoan ôm ấp bạn gái tại sân bay bất ngờ được hé lộ. Cô gái xinh đẹp đi cùng và có những cử chỉ rất thân mật với anh chính là nữ diễn viên Đỗ Hiểu Đình.

Khởi nghiệp từ năm 1999 và thành danh với rất nhiều bộ phim như "Thiếu niên Trương Tam Phong", "Võ Đang", "Chuyện tình Thượng Hải"... , Nghiêm Khoan là một trong những nam diễn viên nổi bật của thế hệ diễn viên mới màn ảnh Trung Quốc. Dù vậy, anh rất kín tiếng trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, mới đây, những hình ảnh Nghiêm Khoan ôm ấp bạn gái tại sân bay bất ngờ được hé lộ. Cô gái xinh đẹp đi cùng và có những cử chỉ rất thân mật với anh chính là nữ diễn viên Đỗ Hiểu Đình.

Sáng 7/9, Nghiêm Khoan bị bắt gặp khi cùng bạn gái tay trong tay vào sảnh chờ trong sân bay. Ăn mặc khỏe khoắn, nam diễn viên 'Khuynh thế hoàng phi' nắm tay và sánh bước cùng cô bạn gái.

Sáng 7/9, cặp đôi bị bắt gặp khi tay trong tay vào sảnh chờ trong sân bay. Ăn mặc khỏe khoắn, nam diễn viên "Khuynh thế hoàng phi" nắm tay và sánh bước cùng cô bạn gái.

Cách thể hiện cho thấy Nghiêm Khoan rất yêu cô gái, cả hai quấn quýt, ôm ấp không rời.

nghiem-khoan-2-802120-1376866069_500x0.j

Cách thể hiện của Nghiêm Khoan cho thấy anh rất gần gũi với cô gái, cả hai quấn quýt không rời.

Mặc dù sảnh chờ có rất nhiều người qua lại, đôi tình nhân không ngại ngùng trao cho nhau những cử chỉ âu yếm...

nghiem-khoan-4-475132-1376866069_500x0.j

Mặc dù sảnh chờ có rất nhiều người qua lại, đôi tình nhân không ngại ngùng trao cho nhau những cử chỉ âu yếm. Cô gái dường như rất xúc động khi phải tạm chia tay người yêu.

Cả hai quấn quýt không nỡ chia tay...

nghiem-khoan-6-764285-1376866069_500x0.j

Cả hai quấn quýt không nỡ xa rời... Trong những cuộc phỏng vấn trước đây, Nghiêm Khoan luôn khẳng định anh chưa có bạn gái, tuy nhiên những hình ảnh này đã khẳng định rằng tài tử Hong Kong đã tìm thấy tình yêu của mình.

Một nguồn tin tiết lộ, Nghiêm Khoan và cô bạn gái quen nhau đã lâu và thậm chí đã đăng ký kết hôn. Cả hai có thể sẽ làm đám cưới vào cuối năm nay.

Một nguồn tin tiết lộ, Nghiêm Khoan và cô bạn gái quen nhau đã lâu và thậm chí đã đăng ký kết hôn. Cả hai có thể sẽ làm đám cưới vào cuối năm nay.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()