Thứ tư, 23/12/2015, 09:30 (GMT+7)

Mỹ nhân Philippines được chồng khen 'chăm con rất khéo'

Dingdong Dantes tiết lộ cảm xúc khi chứng kiến bà xã của anh cho con bú, chăm sóc bé từng ly từng tí. 

my-nhan-philippines-duoc-chong-khen-cham-con-rat-kheo

Marian Rivera chia sẻ bức ảnh con gái nhỏ nhân dịp cô bé đầy tháng. Ảnh: GMA

Dingdong Dantes mới đây chia sẻ những cảm xúc của anh khi chứng kiến vợ chăm sóc thiên thần nhỏ mới chào đời. Ngôi sao Philippines hé lộ, dù Zia là con đầu lòng, nhưng vợ anh chăm bé rất khéo: "Cô ấy rất dịu dàng và tận tâm với thiên thần nhỏ từ việc cho bé bú, đến chăm sóc từng thứ nhỏ nhặt. Lúc này, cô ấy chẳng còn mối bận tâm nào khác nữa ngoài con bé, điều đó thật đáng phục". 

Dingdong Dantes cũng tâm sự, hiện vợ anh dành trọn thời gian cho con và gia đình nhỏ, cô chưa lên kế hoạch trở lại với công việc của làng giải trí. Trong niềm hạnh phúc vì có thêm thành viên mới, tài tử Philippines thổ lộ: "Tạ ơn Chúa, sự dẫn lối của Người cho chúng tôi những quyết định sáng suốt trong đời sống". Diễn viên này cho biết, niềm vui với anh mỗi ngày giờ là trở về nhà ngay sau khi kết thúc công việc: "Sau 35 năm, cuối cùng thì Giáng Sinh này, tôi đã có một gia đình của mình với sự xuất hiện của thành viên mới, Maria Letizia".  

my-nhan-philippines-duoc-chong-khen-cham-con-rat-kheo-1

Marian đang dành trọn thời gian thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ. 

"Thiên thần nhỏ" Zia mới chỉ chào đời được hơn một tháng, nhưng rất nhiều những đề nghị từ các nhà quảng cáo đã được gửi đến gia đình Marian. Dingdong cho biết hai vợ chồng sẽ "cân nhắc kỹ trước các lời đề nghị", nhưng hiện tại, họ muốn tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong năm bên nhau: "Chúng tôi không có kế hoạch đi du lịch, bởi vì em bé vừa chào đời quá nhỏ để đi bất cứ đâu". 

Tiết lộ về món quà Giáng Sinh cho vợ, Dingdong nói anh đang "nghiên cứu" một món quà ý nghĩa nhất cho cô nhân dịp này. 

my-nhan-philippines-duoc-chong-khen-cham-con-rat-kheo-2

Dingdong đang rất hạnh phúc với tổ ấm mới. 

  Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()