Mỹ nhân chuyển giới Thái Lan: 'Chuyện ấy rất ổn'

Thứ tư, 26/6/2013 16:06 GMT+7
0 0 chia sẻ

Rose cho biết trở ngại lớn nhất của cô là không thể làm mẹ như những người bình thường.

>> Sao chuyển giới Harisu khoe bộ ngực sexy
>> Mẫu chuyển giới Thái Lan đổi đời nhờ vẻ đẹp sexy

Nhờ vai diễn trong bộ phim Lost in Thailand, Rose - một người đẹp chuyển giới của Thái đã trở nên nổi tiếng. Cô vừa ký hợp đồng với một công ty quản lý Trung Quốc và chuyển hướng phát triển sự nghiệp tại mảnh đất nhiều tiềm năng này.

Trò chuyện với ký giả tại buổi họp báo ra mắt truyền thông Trung Quốc, Rose thừa nhận bộ phim Lost in Thailand đã giúp cô đổi đời, và đạo diễn Từ Tranh chính là người dẫn dắt cô vào con đường nghệ thuật. Rose cũng có những lợi thế của riêng mình: cô sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn, gương mặt đẹp, giọng nói rất nữ tính. Đạo diễn họ Từ cũng thừa nhận điều này: "Rose tiêm hormone nữ từ lâu, giọng cô ấy cũng là giọng con gái. Khi casting có rất nhiều người, nhưng tôi thấy cô ấy là quyến rũ nhất". Ngay cả trong số những người bạn chuyển giới Thái Lan, Rose cũng cao giá nhất, khách du lịch thường mời cô chụp ảnh, họ thấy cô quá đẹp.

g

Diễn viên chuyển giới Rose. Ảnh: CRI.

Người đẹp chuyển giới cho biết, khi cô làm việc ở bar, cô đã "vướng lưới tình" với một người đàn ông, nhưng hiện giờ, mối quan tâm lớn nhất của cô là công việc. Rose khẳng định giống mọi phụ nữ khác, cô khát khao được lập gia đình: "Cấu trúc tự nhiên không cho phép tôi sinh con, người đàn ông và đàn bà có kết cấu cơ thể khác nhau, nhưng tôi hoàn toàn có thể có một đời sống tình dục bình thường với bạn trai".

Khi phóng viên đề cập đến Kim Tinh - một người đẹp chuyển giới nổi tiếng tại Trung Quốc với sự nghiệp rất thành công, Rose nói cô khâm phục nghị lực và sự cố gắng của "đàn chị", tuy nhiên người đẹp này cho rằng "không nói về ngoại hình, tôi thấy tính cách Kim Tinh mạnh mẽ, còn tôi có phần nữ tính hơn".

 Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()