Thứ tư, 4/10/2017, 11:24 (GMT+7)

Mỹ nam TVB dính tin đồn yêu bạn diễn, ruồng rẫy vợ con

Vương Hạo Tín chia sẻ suy nghĩ khi bị nghi ngờ đã không còn yêu thương Trần Tự Dao sau 10 năm gắn bó. 

my-nam-tvb-dinh-tin-don-yeu-ban-dien-ruong-ray-vo-con

Hạo Tín phủ nhận có bồ, ruồng rẫy vợ con. Ảnh: ON

Vương Hạo Tín những năm gần đây tên tuổi ngày càng hot trong làng giải trí Hong Kong, anh được liệt vào danh sách những tiểu sinh sáng giá của TVB. Sau Binh đoàn phái yếu, hiện tại Hạo Tín tiếp tục tạo ấn tượng với vai nam chính trong Bước qua ranh giới. Anh còn có bộ phim Sóng gió gia tộc 3 sẽ ra mắt cuối năm nay. Ngoài ra, Hạo Tín còn là ca sĩ rất được yêu thích. 

Nổi tiếng đi kèm thị phi, Hạo Tín mới đây dính tin đồn phải lòng bạn diễn, phụ bạc vợ - diễn viên Trần Tự Dao, khiến cho hôn nhân đi vào khủng hoảng. Thậm chí, Tự Dao - Hạo Tín đang tìm nhà để sống ly thân. Nguồn tin khác cho hay anh gây áp lực cho vợ sinh con trai, khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt. 

my-nam-tvb-dinh-tin-don-yeu-ban-dien-ruong-ray-vo-con-1

Vương Hạo Tín tại sự kiện hôm đầu tuần. 

Trả lời phỏng vấn tờ ON, Hạo Tín gay gắt phản hồi: "Chúng tôi ổn, vậy thì mọi người muốn tôi chia sẻ gì đây? Tôi cảm thấy "bó tay" với tin đồn. Không hề có chuyện chúng tôi muốn sống ly thân, hàng xóm láng giềng đều biết nhà tôi vẫn ở với nhau". 

Hạo Tín nhấn mạnh: "Tôi yêu trẻ con và hay nói về việc muốn có thêm con, nhưng đó chỉ là chuyện nhỏ, tôi hy vọng không gây ra bất cứ sức ép nào. Chúng tôi thời gian gần đây rất bận rộn nên không thể vội vàng chuyện con cái, mọi thứ phải lập kế hoạch trước đã. Dù sao thì cũng không phải thời điểm này". "Vậy thì tại sao tin đồn vợ chồng tan vỡ lại xuất hiện?", phóng viên hỏi. Anh nói: "Mỗi người có một lối sống riêng, tôi nghĩ mình không phải nói về chuyện gia đình mọi lúc, mọi nơi. Chúng tôi thực sự vẫn ổn, không có vấn đề gì hết. Mong mọi người cho chúng tôi không gian riêng tư, tôi không nói gì thêm nữa. Vợ tôi cũng vậy, tôi hy vọng cô ấy tập trung vào công việc".  

Hạo Tín cũng tâm sự, anh mong con gái có một tuổi thơ vui vẻ, trưởng thành hạnh phúc. Tài tử này phủ nhận có tình mới, lơ là vợ: "Tôi không làm gì sai với cô ấy, ngoại trừ việc dành ít thời gian cho gia đình vì công việc bận rộn quá".  

my-nam-tvb-dinh-tin-don-yeu-ban-dien-ruong-ray-vo-con-2

Gia đình hạnh phúc của Vương Hạo Tín, Trần Tự Dao. 

Vương Hạo Tín và Trần Tự Dao đồng hành bên nhau gần 10 năm, cặp đôi làm đám cưới năm 2012 và hiện có một cô con gái xinh xắn, đáng yêu. 

Hạo Tín trình bày ca khúc "Không thể nói cùng ai"
 
 

Vương Hạo Tín trình bày ca khúc "Không thể nói cùng ai" 

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()