Thứ ba, 19/1/2016, 15:43 (GMT+7)

Mẹ ruột Trương Bá Chi quay phim 18+ ở tuổi 55

Davies Shally gần đây đã trở thành tâm điểm của báo chí khi bộ phim đầu tiên của bà có rất nhiều cảnh nóng.

Trước đây, Davies Shally được mọi người biết đến với tư cách là mẹ ruột của nữ diễn viên nổi tiếng Trương Bá Chi. Bà luôn theo sát con gái như một người quản lý các hoạt động nghệ thuật của cô.

Hôm 18/1, bà khiến dư luận ngạc nhiên khi công khai nối tiếp con gái bước chân vào làng giải trí, đặc biệt tác phẩm đầu tay bà tham gia lại là một bộ phim 18+. Đây là một tác phẩm của "vua phim ma Hong Kong" Phan Thiệu Thông. Bộ phim có những cảnh đẫm máu, kinh dị và nóng bỏng. Ngoài sự góp mặt của mẹ Trương Bá Chi, dàn diễn viên của phim còn gồm ngôi sao Malaysia Brandy Akiko, người mẫu Mã Gia Vận...

me-ruot-truong-ba-chi-quay-phim-18-o-tuoi-55

Bà Davies Shally bước chân vào làng giải trí khi đã ở tuổi 55.

Bà Davies Shally cho biết, bà chưa nói cho Bá Chi biết chuyện này vì cô bận rộn làm việc và chăm sóc con cái. Tuy nhiên, có tin tức cho rằng do hai người đang xảy ra bất hòa nên bà mới không chia sẻ thông tin này cho cô. 

Shally mang trong mình hai dòng máu Anh - Trung. Thời trẻ, bà từng nổi tiếng với nhan sắc lai Tây xinh đẹp. Trương Bá Chi là con gái đầu của bà và chồng thứ hai, Trương Nhân Dũng. Họ đã ly dị khi nữ diễn viên Hong Kong lên 9 tuổi.

me-ruot-truong-ba-chi-quay-phim-18-o-tuoi-55-1

Trương Bá Chi được thừa hưởng nhan sắc xinh đẹp từ mẹ mình.

Linh Nguyễn

Ý kiến bạn đọc ()