Thứ ba, 21/7/2015, 09:52 (GMT+7)

Màn cầu hôn lãng mạn của Bae Yong Joon

Nam diễn viên nổi tiếng úp mở rằng anh đã có tuổi, và nếu hôn thê có bầu trước cưới cũng là chuyện đáng mừng. 

park-soo-jin-9518-1437446630.jpg

Bae Yong Joon và Park Soo Jin sẽ kết hôn vào 27/7 tại khách sạn Sheraton. Ảnh: News

Những chi tiết về màn cầu hôn của tài tử Bae Yong Joon và bạn gái kém 13 tuổi Park Soo Jin đã được hé lộ tới khán giả thông qua chương trình Entertainment Relay của đài KBS2 hôm đầu tuần. Theo nguồn tin của chương trình, ban đầu ngôi sao Thái vương thần ký lên kế hoạch thuê một sảnh tiệc cưới để cầu hôn người yêu, nhưng nỗi lo về dịch cúm Mers tại Hàn Quốc đã khiến anh thay đổi quyết định vào phút chót. Thay vào đó, địa điểm cầu hôn được dời đến... nhà riêng của anh ở quận Seongbok, trước sự chứng kiến của mọi người, Bae Yong Joon đã quỳ gối trao nhẫn cho Park Soo Jin và được cô chấp thuận. Đám cưới của hai người sẽ diễn ra vào 27/7 tới tại khách sạn Sheraton Grande Walker Hill, tuy nhiên chỉ những người bạn thân thiết nhất và người trong gia đình được mời tới sự kiện. 

Xung quanh tin đồn Park Soo Jin đã có "tin vui" trước giờ khoác áo cô dâu, đại diện của Bae Yong Joon nhấn mạnh: "Bae chia sẻ với bạn bè rằng anh ấy cũng "có tuổi" rồi, vì thế nếu Park Soo Jin có thai thì đó thực sự là tin mừng". Tuy nhiên, phía này khẳng định hiện tại cô dâu tương lai vẫn chưa có thai. 

bae-3390-1437446631.png

Park Soo Jin chưa có thai, đại diện của Bae Yong Joon khẳng định. 

Kể từ khi Bae Yong Joon thông báo kết hôn, những câu hỏi và thậm chí là những tin đồn thất thiệt về đám cưới không ngừng xuất hiện. Lý giải về việc kết hôn chóng vánh, ngôi sao xứ Hàn từng cho biết, việc đẩy nhanh lịch cưới từ mùa thu về mùa hè là do gia đình hai bên đã thảo luận kỹ lưỡng. Đôi uyên ương cũng đã đi chụp ảnh cưới hôm 22/6 vừa rồi.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()